SIÊU THỰC PHẨM (SUPER-FOOD)

Bạn có thể coi N.Youth là 1 cửa tiệm nhỏ cung cấp những loại thực phẩm tốt nhất cho sức khoẻ & sắc đẹp.

Chào bạn. 

Bạn biết không, những năm gần đây, nền nông nghiệp chế biến trong nước đã có những bước phát triển rất khả quan. Từ những nguồn thực phẩm tự nhiên ban đầu, người dân ta đã biết cách áp dụng quy trình sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm có giá trị gia tăng tốt cho sức khoẻ, tiện lợi, có giá trị dinh dưỡng & chất lượng cao, đủ tiêu chuẩn để xuất sang các quốc gia khó tính nhất như Mỹ, Nhật hay Châu Âu.

Tuy vậy, trong khi người nước ngoài ngày càng đánh giá cao sản phẩm bản địa của Việt Nam, thì người dân chúng ta dường như vẫn còn chưa tin tưởng vào sản phẩm của người Việt, vẫn còn muốn chi trả 1 khoản không nhỏ cho những sản phẩm nhập khẩu đắt đỏ – thứ chưa chắc đã tốt hơn là bao.

Vì thế, mình mong rằng với những trải nghiệm thực tế của bản thân, mình có thể đưa N.Youth trở thành nơi chia sẻ với bạn những sản phẩm thuần Việt chất lượng tốt, cũng như có thể là cầu nối giữa những nhà sản xuất trong nước uy tín, có tâm với mọi người.

Bạn có thể coi N.Youth là 1 cửa tiệm nhỏ cung cấp những loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ & sắc đẹp. Mỗi sản phẩm mình lựa chọn gửi gắm đến bạn đều dựa trên những tiêu chí dưới đây:

🌸 Chỉ lựa chọn những loại thực phẩm GIÀU DINH DƯỠNG nhất (Superfood-siêu thực phẩm). Ví dụ, trong rất nhiều loại bột rau củ quả trên thị trường, mình chỉ chọn 3 – 4 loại chứa hàm lượng dưỡng chất chống viêm/ chống oxy hoá cao, được các nghiên cứu khoa học xác nhận giúp bảo vệ sức khoẻ & chống lão hoá mạnh mẽ nhất.

🌸 Lợi ích của sản phẩm được mình đánh giá dựa trên những nghiên cứu khoa học chính thống về dinh dưỡng (được chia sẻ & tổng hợp bởi bác sỹ Michael Greger), hoàn toàn không dựa trên quảng cáo của nhà sản xuất.

🌸 Bản thân mình & gia đình đã/ đang sử dụng sản phẩm đó 1 thời gian & nhận thấy hiệu quả tốt.

🌸 Nhà cung cấp sản phẩm có đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài (Mỹ, Anh, Nhật), đủ giấy tờ kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, mình cũng đặc biệt lưu tâm đến sự minh bạch của họ từ khâu canh tác nguyên liệu đến khâu sản xuất ra thành phẩm. Cùng những đóng góp của họ cho xã hội & cộng đồng.

🌸 Cam kết thành phần trong mỗi sản phẩm được N.Youth gửi gắm đều 100% từ thiên nhiên, không chứa bất cứ 1 loại chất phụ gia hoá học nào.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Bạn có thể đặt hàng & xem thông tin các sản phẩm do mình lựa chọn theo 2 cách dưới đây: 

CHÍNH SÁCH SHIP HÀNG

  • Nội thành Hà Nội: trong ngày hoặc muộn nhất là ngày hôm sau. Phí ship từ 20-25k tuỳ khu vực (nếu bạn nhận ngoài giờ hành chính thì phí ship có thể cao hơn 10-15k nhé). 
  • Các tỉnh/ thành phố khác: từ 2-4 ngày. Phí ship từ 30-35k. 

LIÊN HỆ

Trường hợp bạn đặt hàng nhưng không nhận được hàng sau thời gian trên, hoặc bạn có nhu cầu hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với N.Youth qua những cách dưới đây nhé. 

  • Gửi tin nhắn đến hotline: 091.518.3893 (zalo, viber, imess). Lưu ý, do tính chất công việc riêng nên mình không thường xuyên nghe điện thoại được. Vì thế, bạn hãy để lại tin nhắn, mình sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể (thông thường trong vòng 1-2 giờ). 
  • Inbox cho mình tại page Facebook: https://www.facebook.com/foy.nutrition/ 
  • Gửi e-mail đến: nyouth.vhn@gmail.com (for bussiness only) 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và mong được đồng hành cùng bạn dài lâu.

Ngọc Vũ.

error: Content is protected !!