SÁCH (EBOOK) HIỂU VỀ THẢO DƯỢC HÀN QUỐC

Chào bạn.

Công việc riêng mang đến cho mình cơ hội được đến thăm đất nước Hàn Quốc thường xuyên. Mình nhận thấy rằng, người dân quốc gia này hay sử dụng những loại thảo dược trong các công thức món ăn, như 1 vị thuốc tự nhiên giúp bồi bổ và bảo vệ sức khoẻ.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại thảo dược từ Hàn Quốc như nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, tỏi đen hay thực phẩm bổ sung như viên nén an cung ngưu hoàng, nước uống bổ gan giải rượu, viên dầu thông đỏ, v.v… ở nước ta ngày càng cao.

Tuy vậy, phần lớn mọi người chọn mua những sản phẩm này dựa trên những lợi ích truyền miệng, hoặc những lời tư vấn từ người khác, mà chưa có nguồn thông tin chính thống để tìm hiểu xem chúng có thật sự cần thiết và phù hợp với thể trạng của bản thân hay không, từ đó có thể dẫn đến tình trạng sử dụng không có hiệu quả, hoặc nhận thấy những tác dụng phụ đến sức khoẻ, 

Với mong muốn cung cấp cho bạn những thông tin khoa học chính thống về 4 loại thảo dược chính đến từ đất nước Hàn Quốc, để từ đó bạn có thể chủ động tự mình lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu của bản thân, đồng thời hiểu rõ cách thức sử dụng chúng an toàn & hiệu quả nhất, mình đã viết nên cuốn E-book này.

Mình không đề cập đến nhóm thực phẩm bổ sung trong nội dung cuốn E-book, bởi những lợi ích của chúng chỉ dựa trên thông tin cung cấp từ nhà sản xuất.

Cho đến nay, chưa có bất cứ nguồn tài liệu khoa học chính thống nào xác nhận lợi ích của chúng đến sức khoẻ con người. Trong khi đó, các nghiên cứu về 4 loại thảo dược tự nhiên thì rất nhiều.

Thông tin khoa học luôn khô khan và dài dòng, mình sẽ cố gắng tổng hợp & truyền tải chúng xúc tích, rõ ràng và dễ hiểu nhất để bất cứ ai cũng có thể dễ dàng nắm được.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay góp ý gì liên quan đến nội dung cuốn E-book, đừng ngần ngại gửi thông tin cho mình qua e-mail: nyouth.vhn@gmail.com.

Thông tin về cuốn E-book Hiểu về thảo dược Hàn Quốc

  • Định dạng: PDF
  • Độ dài: 43 trang
  • Giá bán: 250.000 VNĐ

Cách mua E-book

Bước 1: Chuyển khoản vào số tài khoản dưới đây

Ngân hàng Techcombank

Số TK: 19032611060017

Chủ TK: Vũ Hồng Ngọc

Nội dung: Đặt mua ebook Hiểu về TDHQ

Bước 2: Nhắn tin cho mình theo cú pháp “Hiểu về TDHQ_Tên_Email” đến SĐT: 091.518.3893 (imess, viber, zalo). 

Ví dụ: Hiểu về TDHQ_Ngọc_nyouth.vhn@gmail.com.

Sau khi nhận được tin nhắn & xác nhận chuyển khoản thành công, mình sẽ gửi E-book qua email đến cho bạn trong vòng 24h. Có thể tin nhắn sẽ bị trôi vào mục Spam nên bạn hãy thử kiểm tra nếu không thấy hiển thị ở mục chính nhé. 

Nếu sau khoảng thời gian đó bạn không nhận được email từ mình, thì hãy liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại trên. 

Gửi bạn 1 số trang trong cuốn ebookSách (ebook) hiểu về thảo dược Hàn Quốc | NYouth ChannelSách (ebook) hiểu về thảo dược Hàn Quốc | NYouth ChannelSách (ebook) hiểu về thảo dược Hàn Quốc | NYouth ChannelSách (ebook) hiểu về thảo dược Hàn Quốc | NYouth Channel

Những cuốn ebook khác của mình (Nội dung trong tất cả Ebook đều dựa trên những nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới, có đính kèm rõ ràng để bạn chủ động tham khảo). 

1. Đừng ăn chay, hãy ăn thực vật toàn phần – Kiến thức dinh dưỡng khoa học và cách thiết kế bữa ăn thuần chay đậm đặc dưỡng chất.

2. Hiểu về thảo dược Hàn Quốc – Kiến thức về nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi & tỏi đen. 

3. Biện pháp phòng ngừa & cải thiện “từ gốc” 10 chứng chứng bệnh mãn tính phổ biến, không dùng thuốc & thực phẩm chức năng, 100% không tác dụng phụ.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và chúc bạn 1 ngày an lành !

Ngọc Vũ. 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Content is protected !!