VỀ TÔI

 

NYouth Channel By Ngoc Vu

 

Chào bạn.

Mình là Ngọc Vũ. Hiện tại, mình đang làm việc và sinh sống ở Hà Nội. Ngoài thời gian cho công việc chính, mình dành phần lớn thời gian còn lại để tìm hiểu những thông tin, kiến thức về lĩnh vực dinh dưỡng sức khoẻ & chia sẻ tất cả những điều mình học hỏi được qua 4 kênh sau: 

Mình đã từng đọc được 1 câu nói:

“Mỗi người được sinh ra trên thế giới này đều mang cho mình 1 sứ mệnh riêng, đó là điều khiến bạn luôn háo hức khi nghĩ đến, là điều mà trong thâm tâm bạn hiểu rằng, nếu không làm thì cuộc đời bạn thiếu ý nghĩa”.

Đối với mình, sứ mệnh đó là lan toả 1 lối sống lành mạnh, cân bằng, tốt cho sức khoẻ thể chất và tinh thần đến với mọi người. 

N.Youth Channel là chiếc blog nho nhỏ mình lập nên với mong muốn chia sẻ với bạn những điều mình học hỏi & trải nghiệm được trong hành trình hướng đến lối sống ấy.

Dưới đây là những chủ để chính mình hướng đến: 

Mời bạn xem video mình giới thiệu đôi điều về bản thân trên kênh Youtube.

❣️ Những sản phẩm/ dịch vụ về dinh dưỡng & sức khoẻ mình cung cấp: 

📖 Ebook Đừng ăn chay, hãy ăn thực vật toàn phần – Kiến thức dinh dưỡng khoa học & cách thiết kế bữa ăn thuần chay đậm đặc dưỡng chất.

📖 Ebook Hiểu về thảo dược Hàn Quốc – Kiến thức về nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi & tỏi đen dựa trên tài liệu nghiên cứu khoa học chính thống.

📖 Ebook Hiểu về liệu pháp mùi hương – Kiến thức khoa học về liệu pháp mùi hương & hướng dẫn thực hành cho người mới bắt đầu

📖 Ebook chia sẻ biện pháp giúp phòng ngừa & cải thiện từ gốc các chứng bệnh mãn tính, dựa trên những nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới (có đính kèm rõ ràng trong ebook) và lời khuyên của 3 vị bác sỹ: Michael Greger, T.Colin Campbell & Neal Banard.

***Vui lòng liên lạc trực tiếp với mình qua email nyouth.vhn@gmail.com nếu bạn muốn:

  • Hỏi về vấn đề liên quan đến sao chép, đăng tải, sử dụng lại một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết và hình ảnh trong blog. 
  • Liên hệ về công việc, hợp tác hoặc những vấn đề mang tinh chất tương tự.

Hi vọng bạn có thể tìm thấy điều gì đó tích cực và hữu ích cho cuộc sống của riêng mình khi đọc blog này. Cảm ơn bạn đã ghé thăm & chúc bạn 1 ngày an lành ! 

Ngọc Vũ.

error: Content is protected !!