VỀ TÔI

 

NYouth Channel By Ngoc Vu

 

Chào bạn, mình là Ngọc Vũ.

Hiện tại, mình đang làm việc và sinh sống ở Hà Nội. 

Ngoài thời gian cho công việc chính là 1 HLV Pilates, mình dành phần lớn thời gian còn lại để tìm hiểu những thông tin, kiến thức về lĩnh vực dinh dưỡng sức khoẻ & chia sẻ tất cả những điều mình học hỏi được qua những kênh sau: 

1. Website: nyouthchannel.com

2. Youtube / Instagram / Tiktok: nyouth.official

3. Facebook Page

Mình đã từng đọc được 1 câu nói:

“Mỗi người được sinh ra trên thế giới này đều mang cho mình 1 sứ mệnh riêng, đó là điều khiến bạn luôn háo hức khi nghĩ đến, là điều mà trong thâm tâm bạn hiểu rằng, nếu không làm thì cuộc đời bạn thiếu ý nghĩa”.

Đối với mình, sứ mệnh đó là lan toả 1 lối sống lành mạnh, cân bằng, tốt cho sức khoẻ thể chất và tinh thần đến với mọi người. 

N.Youth Channel là chiếc blog nho nhỏ mình lập nên với mong muốn chia sẻ với bạn những điều mình học hỏi & trải nghiệm được trong hành trình hướng đến lối sống ấy.

*Những sản phẩm & dịch vụ về dinh dưỡng & sức khoẻ mình cung cấp: 

🌱 Healthy food – Thực phẩm tốt cho sức khoẻ.

🌱 Những sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc từ thực vật thiên nhiên/ hữu cơ, hạn chế tối đa hoá chất & thân thiện với môi trường.

🌱 Các khoá học/ gói tập Pilates.

🌱 Ebook Đừng ăn chay, hãy ăn thực vật toàn phần – Kiến thức dinh dưỡng khoa học & hướng dẫn cách thiết kế bữa ăn thuần chay đậm đặc dưỡng chất.

🌱 Ebook Hiểu về bệnh mãn tính. Kiến thức nền tảng về những chứng bệnh mãn tính phổ biến nhất hiện nay & biện pháp điều trị chúng từ gốc – 100% không dùng thuốc & không tác dụng phụ. 

🌱 Ebook Hiểu về thảo dược Hàn Quốc – Kiến thức khoa học về nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi & tỏi đen.

Nội dung trong Ebook sẽ giúp bạn có thể chủ động tự mình lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu & thể trạng sức khoẻ của bản thân, đồng thời hiểu rõ cách sử dụng chúng sao cho an toàn & hiệu quả nhất, mà không cần phụ thuộc vào lời tư vấn 1 chiều từ người bán.

🌱 Ebook Hiểu về liệu pháp mùi hương – Phương thức trị liệu sử dụng tinh dầu thiên nhiên làm nguyên liệu chính, nhằm mục đích cân bằng trí óc & cải thiện sức khoẻ tinh thần. 

*Vui lòng liên lạc trực tiếp với mình qua email nyouth.vhn@gmail.com nếu bạn muốn:

  • Hỏi về vấn đề liên quan đến sao chép, đăng tải, sử dụng lại một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết và hình ảnh trong blog. 
  • Liên hệ về công việc, hợp tác hoặc những vấn đề mang tinh chất tương tự.

Hi vọng bạn có thể tìm thấy điều gì đó tích cực và hữu ích cho cuộc sống của riêng mình khi đọc blog này. 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm & chúc bạn 1 ngày an lành ! 

Ngọc Vũ.

error: Content is protected !!