VỀ TÔI

NYouth Channel - Health & Wellness blog by Ngoc Vu

Chào bạn.

Mình là Ngọc Vũ. Hiện tại, mình đang làm việc và sinh sống ở Hà Nội. Ngoài thời gian cho công việc chính, mình dành phần lớn thời gian còn lại để tìm hiểu những thông tin, kiến thức về lĩnh vực dinh dưỡng sức khoẻ & chia sẻ tất cả những điều mình học hỏi được qua 4 kênh sau: 

  • Website: nyouthchannel.com
  • Facaebook Page: NYouth – Superfoods for mind & body
  • Instagram: @ngoc.nutrition
  • Youtube: NYouth Channel

Mình đã từng đọc được 1 câu nói:

“Mỗi người được sinh ra trên thế giới này đều mang cho mình 1 sứ mệnh riêng, đó là điều khiến bạn luôn háo hức khi nghĩ đến, là điều mà trong thâm tâm bạn hiểu rằng, nếu không làm thì cuộc đời bạn thiếu ý nghĩa”.

Đối với mình, sứ mệnh đó là lan toả lối sống lành mạnh & cân bằng. 

N.Youth Channel là chiếc blog nho nhỏ mình lập nên với mong muốn chia sẻ với bạn những điều mình học hỏi & trải nghiệm được trong hành trình hướng đến lối sống ấy.

Dưới đây là những chủ để chính mình hướng đến: 

Mời bạn xem video mình giới thiệu đôi điều về bản thân trên kênh Youtube.

❣️ Mình chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng – sức khoẻ thể chất & tinh thần qua:

📖 Ebook Đừng ăn chay, hãy ăn thực vật toàn phần – Kiến thức dinh dưỡng khoa học & cách thiết kế bữa ăn thuần chay đậm đặc dưỡng chất.

📖 Ebook Hiểu về thảo dược Hàn Quốc – Kiến thức về nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi & tỏi đen dựa trên tài liệu nghiên cứu khoa học chính thống.

📖 Ebook Hiểu về liệu pháp mùi hương – Kiến thức khoa học về liệu pháp mùi hương & hướng dẫn thực hành cho người mới bắt đầu

📖 Ebook chia sẻ biện pháp giúp cải thiện từ gốc các chứng bệnh mãn tính, dựa trên lời khuyên của bác sỹ Michael Greger, T.Colin Campbell & Neal Banard.

***Vui lòng liên lạc trực tiếp với mình qua email nyouth.vhn@gmail.com nếu bạn muốn:

  • Hỏi về vấn đề liên quan đến sao chép, đăng tải, sử dụng lại một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết và hình ảnh trong blog. 
  • Liên hệ về công việc, hợp tác hoặc những vấn đề mang tinh chất tương tự.

❣️ Kết nối với mình qua:

Hi vọng bạn có thể tìm thấy điều gì đó tích cực và hữu ích cho cuộc sống của riêng mình khi đọc blog này. Cảm ơn bạn đã ghé thăm & chúc bạn 1 ngày an lành ! 

Ngọc Vũ.

error: Content is protected !!