VỀ TÔI

Chào bạn.

Mình là Ngọc Vũ. Hiện tại, mình đang làm việc & sinh sống tại Hà Nội. Mình đã từng đọc được 1 câu nói: “Mỗi người được sinh ra trên thế giới này đều mang cho mình 1 sứ mệnh riêng, đó là điều khiến bạn luôn háo hức khi nghĩ đến, là điều mà trong thâm tâm bạn hiểu rằng, nếu không làm thì cuộc đời bạn thiếu ý nghĩa”. Đối với mình, sứ mệnh đó là lan toả lối sống lành mạnh & cân bằng. 

N.Youth là chiếc blog nho nhỏ mình lập nên với mong muốn chia sẻ với bạn những điều mình học hỏi & trải nghiệm được trong hành trình hướng đến lối sống ấy. Dưới đây là những chủ để chính mình hướng đến: 

  • Kiến thức dinh dưỡng dựa trên các nghiên cứu khoa học chính thống. 
  • Những phương thức tự nhiên giúp cải thiện “từ gốc” các chứng bệnh mãn tính như ung thư, tim mạch, tiểu đường, đột quỵ, viêm nhiễm,… (không cần dùng thuốc hay thực phẩm chức năng), dựa trên lời khuyên của bác sỹ Michael Greger & T.Colin Campbell. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về 2 vị bác sỹ này tại đâytại đây. 
  • Review của mình về những cuốn sách tâm lý, sách triết học và sách tâm linh hay giúp chúng ta hiểu sâu về giá trị của bản thân, xây dựng được 1 nội tâm vững vàng & biết cách hài hoà các mối quan hệ trong xã hội.
  • Những thay đổi nho nhỏ trong cuộc sống mình áp dụng hằng ngày nhằm hướng tới lối sống tối giản & thân thiện với môi trường.

Vui lòng liên lạc trực tiếp với mình qua email nyouth.vhn@gmail.com nếu bạn muốn:

  • Hỏi về vấn đề liên quan đến sao chép, đăng tải, sử dụng lại một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết và hình ảnh trong blog. 
  • Liên hệ về công việc, hợp tác hoặc những vấn đề mang tinh chất tương tự.
  • Chia sẻ với mình những vấn đề về sức khoẻ thể chất & tâm lý mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống.

❣️ Kết nối với mình qua:

❣️ Những cuốn E-book mình viết: 

📖 Đừng ăn chay, hãy ăn thực vật toàn phần – Kiến thức dinh dưỡng khoa học & cách thiết kế bữa ăn thuần chay đậm đặc dưỡng chất.

✔ E-book
✔ Độ dài: 140 trang
✔ Thông tin về nội dung & cách thức đặt sách, mời bạn xem chi tiết tại đây

📖 Hiểu về thảo dược Hàn Quốc – Kiến thức về nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi & tỏi đen dựa trên tài liệu nghiên cứu khoa học chính thống. 

✔ E-book
✔ Độ dài: 45 trang
✔ Thông tin về nội dung & cách thức đặt sách, mời bạn xem chi tiết tại đây

📖 Hiểu về liệu pháp mùi hương – Kiến thức khoa học về liệu pháp mùi hương & hướng dẫn thực hành cho người mới bắt đầu

✔ E-book
✔ Độ dài: 65 trang
✔ Thông tin về nội dung & cách thức đặt sách, mời bạn xem chi tiết tại đây

Hi vọng bạn có thể tìm thấy điều gì đó tích cực và hữu ích cho cuộc sống của riêng mình khi đọc blog này. Cảm ơn bạn đã ghé thăm & chúc bạn 1 ngày an lành ! 

Ngọc Vũ.