KHOÁ HỌC HEALTH – SAVER

Khoá học Health Saver - Biện pháp điều trị từ gốc bệnh mãn tính.

Health Saver – Khoá học chia sẻ kiến thức toàn diện và chuyên sâu về các nhóm bệnh mãn tính phổ biến nhất nhất hiện nay, cùng những biện pháp trọng tâm giúp phòng ngừa, cải thiện & điều trị chúng tận gốc, triệt để và dứt điểm – mà không cần sử dụng thuốc men, thực phẩm chức năng hay các biện pháp tây y. Vì thế 100% an toàn, không gây tác dụng phụ. 

Toàn bộ kiến thức trong khoá học được viết dựa trên những tài liệu nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới – có đính kèm đường link ở bài học cuối để bạn chủ động truy cập tham khảo. 

 

NGƯỜI KHÁC NÓI VỚI BẠN, ĐỂ CẢI THIỆN/ ĐIỀU TRỊ BỆNH MÃN TÍNH CẦN PHẢI:

 • Làm theo mọi lời khuyên của bác sỹ/ các cơ sở y tế
 • Sử dụng đầy đủ các loại thuốc men được kê đơn
 • Mua các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ
 • Áp dụng các kỹ thuật tây y đắt đỏ

Nhưng, đây mới là những sự thật bạn cần biết: 

Những biện pháp trên chỉ có thể tác động đến phần ngọn – nghĩ là giảm nhẹ triệu chứng mà căn bệnh gây nên trong ngắn hạn. Nếu phụ thuộc vào chúng, bệnh tình sẽ mãi dai dẳng, âm ỉ, không thể khỏi được dứt điểm. 

– Nếu muốn điều trị bệnh mãn tính tận gốc, triệt để và lâu dài, bạn cần phải áp dụng biện pháp hoàn toàn khác. 

I. LỜI NGỎ

 

Chào bạn, mình là Ngọc Vũ. Bạn có thể biết thêm về mình tại bài viết này !

Trước đây & đến tận bây giờ, mình đã chứng kiến rất nhiều người mắc các chứng bệnh mãn tính (như ung thư, tim mạch, đột quỵ, tiểu đường, viêm gan, viêm xương khớp, suy thận, v.v…), phải tiêu tốn nhiều tiền bạc vào tây y, thuốc men & thực phẩm chức năng theo lời khuyên của bác sỹ, nhưng bệnh tật cứ mãi dai dẳng, âm ỉ, không khỏi được dứt điểm.

Chính mẹ của mình cũng đã từng là 1 trong số ấy. 

Trước đây, mẹ mình mắc viêm xương khớp, dãn tĩnh mạch, huyết áp cao và trào ngược dạ dày rất nặng. Đến cầm đũa tay còn run, cứ cúi người xuống là tức ngực, khó thở. Rất hiếm có đêm nào bà ngủ được trọn vẹn mà không bị tỉnh giấc giữa đêm bởi ảnh hưởng của những cơn đau nhức. 

Bà đã sử dụng nhiều loại thuốc men và thực phẩm chức năng được bác sỹ kê đơn trong thời gian dài, nhưng triệu chứng do bệnh gây nên chỉ giảm nhẹ trong thời gian đầu. 

Càng về sau, số lượng thuốc men sử dụng ngày 1 nhiều, mà hiệu quả càng yếu dần. Chưa kể, bệnh này đỡ được đôi chút, nhưng lại dẫn đến các bệnh khác do tác dụng phụ của thuốc. 

Đó là lý do mình không còn tin vào lời khuyên của bác sỹ hay các cơ sở y tế trong nước, và bắt đầu tự tìm hiểu kiến thức từ những nguồn thông tin uy tín nước ngoài, để xem liệu có phương pháp nào an toàn & hiệu quả hơn hay không.

Trong quá trình tìm hiểu, mình nhận thấy 2 sự thật:

Sự thật 1: Những phương pháp tây y và thuốc men chỉ có thể xử lý được phần ngọn – nghĩa là giảm nhẹ triệu chứng mà bệnh tật gây nên trong ngắn hạn.

Chúng không thể tác động đến nguyên nhân gốc rễ gây nên bệnh, nhằm giúp bệnh nhân có thể điều trị khỏi bệnh triệt để và dứt điểm.

Chưa kể, lợi ích giảm nhẹ triệu chứng của chúng cũng sẽ suy giảm dần theo thời gian do nhờn thuốc. Nghĩa là, số lượng thuốc men người bệnh cần dùng ngày 1 nhiều, nhưng hiệu quả giảm nhẹ triệu chứng mà họ nhận được sẽ ngày 1 kém.

Bên cạnh đó, chúng cũng kèm theo rất nhiều tác dụng phụ, như hại gan – thận, tăng huyết áp, tổn thương dạ dày, v.v. 

Vì thế, nếu phụ thuộc vào chúng, bệnh nhân sẽ không bao giờ có thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn của bệnh tật & thuốc men đến suốt đời.

Sự thật 2Khi đang trong giai đoạn điều trị bệnh mãn tính, phần lớn chúng ta đặt niềm tin 100% vào lời khuyên của bác sỹ. Và đó là nguyên nhân chính khiến bệnh tật mãi không thể khỏi. 

Vì sao lại như vậy – mình sẽ giải thích ngay sau đây.

Dưới đây là những nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới chứng minh rằng, phương pháp an toàn & hiệu quả duy nhất có thể phòng ngừa, cải thiện & điều trị tận gốc các chứng bệnh mãn tính phổ biến hiện nay – lại là yếu tố mà mọi người thường chủ quan bỏ qua: 1 chế độ dinh dưỡng & lối sống lành mạnh.  

Mình nhấn mạnh rằng, mặc dù đơn giản & không tốn kém như những biện pháp phức tạp được kê đơn, nhưng nó chính là chìa khoá chủ chốt quan trọng nhất giúp bạn thoát khỏi bệnh tật, chứ không chỉ là biện pháp phòng ngừa hay bổ trợ như nhiều cơ sở y tế trong nước đề cập.

*Tài liệu nghiên cứu khoa học: 

Trong khi đó, các trường Y (cả trong và ngoài nước) chỉ tập trung đào tạo về các phương pháp cấp cứu, chuẩn đoán bệnh, xét nhiệm, kê đơn thuốc và tiến hành các cuộc phẫu thuật. Họ đã và đang đánh giá rất thấp việc đào tạo nghiêm túc về cách duy trì 1 lối sống và chế độ dinh dưỡng lành mạnh.  

Thế nên hầu hết các bác sỹ không thể đưa ra lời khuyên đúng đắn về chế độ dinh dưỡng và lối sống phù hợp cho bệnh nhân, bởi họ không được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này.

Những nghiên cứu trực tiếp trên rất nhiều bác sỹ được phép hành nghề tại các bệnh viện và các sinh viên y khoa dưới đây đã đi đến kết luận rằng, 3/4 trong số họ trả lời sai những câu hỏi nền tảng cơ bản nhất về dinh dưỡng lâm sàng.

*Tài liệu nghiên cứu khoa học: 

1 sự thật chúng ta cần chấp nhận, đó là số đông các bác sỹ được đào tạo để tin vào lợi ích của thuốc men và tây y – thứ không thể điều trị bệnh mãn tính tận gốc. 

Vậy nên, hãy chỉ đến gặp họ nếu bạn đang gặp các tình trạng cấp tính do yếu tố bên ngoài, như tai nạn, gãy xương, bong gân, ngộ độc, sốt xuất huyết, v.v… hoặc đến để kiểm tra sức khoẻ định kỳ. 

Đừng gặp họ nếu bạn đang mắc phải các chứng bệnh mãn tính. Họ không thể đưa ra lời khuyên đúng đắn giúp bạn chữa khỏi bệnh dứt điểm và triệt để. 

Biện pháp hiệu quả hơn, là tự mình tìm hiểu thông tin về chứng bệnh mình đang gặp phải, và trau dồi kiến thức vững chắc về 1 chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh. 

Vậy – cụ thể 1 chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh là như thế nào? Khi đọc các trang thông tin trong nước, chắc hẳn bạn dễ dàng nhận thấy những lời khuyên như: 

 • Tập thể thao thường xuyên
 • Uống đủ nước
 • Ngủ đủ giấc
 • Chế độ ăn cân bằng, nhiều rau củ quả
 • Kiểm soát căng thẳng

Chúng hoàn toàn đúng, nhưng còn quá chung chung và sơ sài. 

Khi tìm hiểu từ những nghiên cứu khoa học chính thống và nguồn tài liệu uy tín từ nước ngoài –  mình nhận thấy còn rất nhiều kiến thức quan trọng khác mà chưa 1 trang thông tin hay cơ sở y tế trong nước nào đề cập đến.

Và đó là lý do vì sao mình thiết kế nên khoá học Health Saver.

Với mong muốn chia sẻ với bạn kiến thức đầy đủ, chi tiết, toàn diện và chuyên sâu về các nhóm bệnh mãn tính phổ biến nhất hiện nay, cùng những biện pháp trọng tâm giúp phòng ngừa, cải thiện & điều trị chúng tận gốc, triệt để và dứt điểm. Những biện pháp này:

 • Đã được xác nhận tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối bởi các tài liệu nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới, 100% không gây tác dụng phụ.
 • Tập trung 100% vào thay đổi chế độ dinh dưỡng và lối sống hằng ngày. Không cần sử dụng thuốc men, thực phẩm chức năng hay các phương pháp tây y. 
 • Đã được mình áp dụng trên chính mẹ của mình và nhận thấy kết quả tích cực. 

Bạn biết không, ngay khi áp dụng những thay đổi về chế độ dinh dưỡng và lối sống đúng đắn – tình trạng sức khoẻ của bà đã có những tiến triển rất tích cực chỉ trong khoảng 1 tháng, mà hoàn toàn không tốn kém, không có tác dụng phụ, không phải phụ thuộc vào thuốc men, thực phẩm chức năng hay tây y đắt đỏ. 

 

 

Hiện tại, mỗi đêm bà đã ngủ được 6-7 tiếng trọn vẹn mà không bị chập chờn tỉnh giấc giữa đêm do ảnh hưởng của những cơn đau nhức tay chân.

Huyết áp trở về mức ổn định, bệnh xương khớp đã cải thiện 80% – chỉ còn hơi ê ẩm khi trái gió trở trời.

Tình trạng trào ngược dạ dày đôi lúc vẫn còn xảy ra – nhưng tần suất ít và nhẹ hơn trước đáng kể. 

Bà cũng đã có thể chơi lại những môn thể thao yêu thích như bơi lội, đá cầu, cầu lông. Hoạt động, di chuyển nhanh nhẹn & linh hoạt hơn trước rất nhiều.  

II. GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

 

1. Bạn sẽ nhận được gì sau khoá học này?

➡️  Được trau dồi toàn bộ kiến thức khoa học toàn diện và chuyên sâu về các nhóm bệnh mãn tính phổ biến nhất hiện nay:

 • Bệnh lý liên quan đến tim mạch & cao huyết áp
 • Bệnh tiểu đường (loại I và II)
 • Bệnh lý liên quan xương khớp (loãng xương, viêm xương, viêm khớp dạng thấp và gout)
 • Bệnh lý liên quan đến não bộ (đột quỵ, parkinson, alzheimers)
 • Bệnh ung thư
 • Bệnh lý liên quan đến hệ hô hấp (hen suyễn, viêm xoang, phổi tắc nghẽn mãn tính & ung thư phổi)
 • Bệnh về gan (xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan & ung thư gan)
 • Bệnh thừa cân/ béo phì.
 • Bệnh mất ngủ
 • Bệnh liên quan đến đường ruột/ hệ tiêu hoá
 • Lão hoá

Lời nhắn: Trong mỗi nhóm bệnh – những khía cạnh được đề cập đến bao gồm: định nghĩa, triệu chứng, dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân chủ chốt nhất gây nên bệnh (rất ít người biết đến), và sự thật đằng sau tính an toàn/ hiệu quả của những giải pháp thường được các bác sỹ kê đơn cho bệnh nhân.

➡️ Được hướng dẫn chi tiết cách thực hành những biện pháp trọng tâm giúp phòng ngừa, cải thiện & điều trị chúng tận gốc, triệt để và dứt điểm – mà hoàn toàn không cần sử dụng thuốc men, thực phẩm chức năng hay tây y. Vì thế 100% an toàn, không tác dụng phụ. 

➡️ Được hướng dẫn rõ ràng, cụ thể từng bước cách làm những công thức món ăn giàu chất kháng viêm và chống oxy hoá (2 dưỡng chất có nhiệm vụ quan trọng nhất giúp bảo vệ và phục hồi sức khoẻ). Mình đặt tên cho chúng, là chế độ ăn chữa lành bệnh tật.

➡️ Nắm rõ cách chăm sóc bản thân hằng ngày đúng phương pháp để luôn duy trì được thể trạng sức khoẻ tốt trong thời gian dài – ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Lời nhắn: Tất cả chúng ta, không ai muốn bản thân hay người thân của mình mắc các chứng bệnh mãn tính. Tuy nhiên vì 1 lý do nào đó mà bạn hay người thân đã bị mắc rồi & đã thử mọi phương thức điều trị bằng Tây y tân tiến nhất hiện nay nhưng không nhận thấy kết quả, thì mình tin rằng những kiến thức trên giúp bạn: 

– Có cơ hội được sống khoẻ mạnh 1 lần nữa.

– Mang lại ánh sáng cuối cùng cho người thân. Không gặp phải hoàn cảnh bất lực khi nhìn sức khoẻ của họ yếu dần đi mà không làm gì được, có tiền cũng không thể cứu chữa.

– Không còn mông lung, vô hướng giữa hàng tá lời khuyên & thông tin tràn lan trên mạng. Bạn biết chính xác từng bước mình cần đi trên hành trình chữa lành sức khoẻ. 

– Có khả năng đánh giá đa chiều mọi lời khuyên, lời tư vấn về sức khoẻ trước khi quyết định làm theo, không bị “dắt mũi” bởi những lời quảng cáo 1 chiều từ người bán. Từ đó tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang – đầu tư vào những thứ đắt đỏ nhưng không tốt cho sức khoẻ.

➡️ Được mình – 1 người đã điều trị bệnh mãn tính cho người thân bằng biện pháp tự nhiên không dùng thuốc thành công đồng hành, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 1-1 miễn phí trọn đời.

➡️ Biết về những địa chỉ bán thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khoẻ uy tín.

➡️ Có quyền truy cập trực tiếp vào đường link gần 300 tài liệu nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới về lĩnh vực sức khoẻ để tham khảo trọn đời. 

2. Nội dung chi tiết của khoá học

Bài 1: Lời ngỏ gửi đến học viên khoá học Health-saver

Bài 2: Mục lục tổng quan của khoá học. 

Phần mục lục là Roadmap định hướng mà bạn nên note hoặc chụp lại để tiện theo dõi nội dung trong suốt quá trình học.

Bài 3 đến bài 11: Kiến thức toàn diện và chuyên sâu về 8 nhóm bệnh mãn tính

 • Bệnh lý liên quan đến tim mạch & cao huyết áp
 • Bệnh tiểu đường (loại I và II)
 • Bệnh lý liên quan xương khớp (loãng xương, viêm xương, viêm khớp dạng thấp và gout)
 • Bệnh lý liên quan đến não bộ (đột quỵ, parkinson, alzheimers)
 • Bệnh ung thư
 • Bệnh lý liên quan đến hệ hô hấp (hen suyễn, viêm xoang, phổi tắc nghẽn mãn tính & ung thư phổi)
 • Bệnh về gan (xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan & ung thư gan)
 • Bệnh thừa cân/ béo phì. 

Lời nhắn: Trong mỗi nhóm bệnh – những khía cạnh được đề cập đến bao gồm: định nghĩa, triệu chứng, dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân chủ chốt nhất gây nên bệnh (rất ít người biết đến), và sự thật đằng sau tính an toàn/ hiệu quả của những giải pháp thường được các bác sỹ kê đơn cho bệnh nhân.

Bài 12 đến bài 15: Hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, cụ thể từng bước cách thực hành những biện pháp để điều trị tận gốc 8 nhóm bệnh trên, nhằm mang đến hiệu quả rõ rệt, dứt điểm, triệt để và lâu dài. Hoàn toàn không cần sử dụng thuốc men, thực phẩm chức năng và tây y. Vì thế, 100% an toàn và không gây tác dụng phụ. 

Bài 16 & bài 17 : Cung cấp kiến thức giúp bạn hiểu sâu về bệnh mất ngủ & nhận biết 11 biện pháp chủ chốt + 3 biện pháp bổ trợ giúp điều trị căn bệnh này tận gốc mà không cần dùng thuốc.

Để cải thiện tình trạng khó ngủ hoặc mất ngủ, nhiều người chọn cách sử dụng thuốc ngủ vì nó tiện lợi & mang đến hiệu quả ngay tức khắc. Tuy nhiên, có 2 điều quan trọng bạn cần cân nhắc: 

– Nếu sử dụng thường xuyên, chúng ta sẽ dần trở nên phụ thuộc vào nó. Khi ngưng uống, tình trạng giấc ngủ của bạn sẽ trở nên tệ hơn rất nhiều.

– Người sử dụng thuốc ngủ (ngay cả khi chỉ thỉnh thoảng, 1 tuần 1-2 viên), có nguy cơ mắc bệnh đau tim, đột quỵ & ung thư cao hơn 40% so với người không sử dụng. 

*Bạn biết không? Cho đến nay, chưa có 1 loại thuốc ngủ nào mà không mang đến tác dụng phụ trên cả. Vì thế, trước khi sử dụng chúng, bạn hãy áp dụng những lời khuyên được chia sẻ trong 2 bài học này. 

Chúng đều là những biện pháp đã được nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới xác nhận tính an toàn tuyệt đối và cải thiện chất lượng giấc ngủ rất hiệu quả.

Bài 18 & bài 19:  Cung cấp kiến thức giúp bạn hiểu sâu về sức khoẻ đường ruột & nhận biết 6 biện pháp an toàn, hiệu quả nhất để cải thiện chức năng của bộ phận này.

Sức khoẻ đường ruột là thứ chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm, bởi nếu nó hoạt động tốt, không chỉ có lợi cho hệ tiêu hoá, giúp nhuận tràng, chống táo bón, cải thiện chứng trào ngược dạ dày, tăng khả năng trao đổi chất, mà còn giúp phòng ngừa các chứng bệnh mãn tính và hỗ trợ chức năng não bộ hoạt động tối ưu nhất. 

Bài 20 & bài 21: Cung cấp kiến thức giúp bạn hiểu sâu về lão hoá và nhận biết những biện pháp an toàn, hiệu quả nhất giúp làm chậm quá trình này từ bên trong. Chúng:

 • Dễ thực hiện tại nhà
 • Không gây tác dụng phụ cho sức khoẻ
 • Không cần phải phụ thuộc vào các loại thực phẩm chức năng, hay bất cứ liệu trình spa, mỹ phẩm đắt đỏ nào

Bài 22: Tổng kết và lời nhắn nhủ. Trong bài học này, mình chia sẻ về:

 • Lưu ý dành riêng cho 1 số chứng bệnh.
 • Cách chăm sóc bản thân hằng ngày đúng phương pháp để luôn duy trì được thể trạng sức khoẻ tốt trong thời gian dài – ngăn ngừa bệnh tái phát. 
 • Những nơi bán thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe mà mình tin tưởng để bạn tham khảo (liên tục được update). 
 • Tổng kết ngắn gọn, xúc tích toàn bộ nội dung chính trong khoá học.
 • Những lời gửi gắm cuối cùng.
 • Thông tin về 1 món quà lớn đặc biệt chỉ dành riêng cho học viên khóa học Health-Saver. 

Bài 23: Tổng hợp đường link gần 300 tài liệu nghiên cứu khoa học chính thống mà mình đã tham khảo để viết nên nội dung khoá học. Bạn chỉ cần nhấp vào đường link đó là có thể trực tiếp truy cập được vào bài nghiên cứu. 

Bài 24: Chia sẻ những kiến thức dinh dưỡng quan trọng mà bệnh nhân cần áp dụng hằng ngày, để nhận được hiệu quả cải thiện và điều trị bệnh tối ưu nhất. 

Bài 25: Hướng dẫn rõ ràng, cụ thể từng bước cách làm những công thức món ăn giàu chất kháng viêm và chống oxy hoá. Mình đặt tên cho chúng, là chế độ ăn chữa lành bệnh tật. 

*Lời nhắn: Toàn bộ 25 bài học mình để cập bên trên được thiết kế ở dạng bài viết (bao gồm hình ảnh và chữ) để học viên đọc. Mình chọn phương thức này bởi đây là cách truyền đạt kiến thức về sức khoẻ chuyên sâu hiệu quả nhất. 

3. Nội dung trong khoá học là kết quả của quá trình mình:

– Tham dự 5 khoá học trực tuyến về lĩnh vực dinh dưỡng/ sức khoẻ được cung cấp bởi các trường đại học uy tín trên thế giới .

– Nghiền ngẫm sách, bài thuyết trình và video bài giảng kéo dài nhiều giờ trên website chính thức của số ít (rất ít) những vị bác sỹ nước ngoài có bằng cấp chuyên môn và kiến thức vững chắc về dinh dưỡng.

 Những kiến thức ấy tiếp tục được mình so sánh và đối chiếu với các tài liệu nghiên cứu khoa học được công bố bởi các tổ chức y tế như:

 • Thư viện y khoa quốc gia Hoà Kỳ NCBI
 • Viện ung thư quốc gia Hoa Kỳ (cancer.gov)
 • Tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trong lĩnh vực y tế & sức khoẻ hàng đầu tại Hoa Kỳ Mayo Clinic
 • ScienceDirect & Wiley Journals: 2 trang thông tin lưu trữ những tạp chí khoa học về y tế và sức khoẻ đã được công bố trên thế giới.

– Áp dụng trực tiếp kiến thức trau dồi được từ những nguồn trên vào thực hành để điều trị bệnh cho người thân trong gia đình và đã nhận thấy hiệu quả. Để từ đó, có thể đúc rút ra những lời khuyên thiết thực và sát xườn nhất, những lưu ý & bài học cần thiết nhất dành cho những ai mới chuyển sang phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc. 

– Tự mình biên tập, đọc đi đọc lại những nội dung trong khoá học nhiều lần, nhằm chắc chắn rằng chúng được truyền đạt 1 cách dễ hiểu, rõ ràng và đúng trọng tâm nhất có thể (vẫn truyền tải đầy đủ những kiến thức cần thiết nhưng không dài dòng, lan man). Đảm bảo ngay cả người cao tuổi hay những ai chưa biết gì về lĩnh vực này cũng có thể dễ dàng tiếp thu được. 

4. Lời hứa của mình

– Ít nhất 80% nội dung trong phần nguyên nhân chủ chốt & những biện pháp điều trị bệnh tận gốc – bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nguồn thông tin trong nước nào khác. 

– Những biện pháp điều trị bệnh mãn tính được đề cập trong khoá học đã được chứng minh tính hiệu quả & an toàn tuyệt đối (không gây tác dụng phụ) bởi các nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới.

– Khi kiên trì áp dụng đúng những biện pháp được chia sẻ trong khoá học 2 – 4 tuần, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những tiến triển tích cực. Càng duy trì lâu, hiệu quả càng rõ ràng.

 • Trong 2 – 3  tháng, bệnh sẽ được cải thiện ít nhất 30%. 
 • Từ 4 – 6 tháng, con số ít nhất là 40 – 60%. 
 • Từ 6 – 9 tháng, con số ít nhất là 60 – 80%.
 • Từ 9 – 12 tháng, con số là sẽ là 80 – 100%. 

Lời nhắn: Khoảng thời gian chênh lệch ở giữa tuỳ vào thể trạng sức khoẻ, tình trạng nặng – nhẹ của bệnh, và vào sự quyết tâm, kỷ luật, kiên trì của mỗi người. Mình là người đưa cho bạn giải pháp đúng đắn, nhưng để nhận được kết quả – phụ thuộc vào bản thân mỗi cá nhân có nghiêm túc thực hành hay không.

– Kiến thức trong khoá học cực kỳ chi tiết và chuyên sâu, không chỉ dừng lại ở mức tổng quan cơ bản. Vì vậy, bạn chỉ cần 1 khoá học toàn diện duy nhất này là quá đủ, không cần tốn kém tiền bạc, thời gian & công sức để mua và đọc thêm sách, hay phải tham dự các khoá học bổ trợ khác.

– Quyền truy cập vào khoá học trọn đời, nên bạn có thể học theo tiến độ của mình vào bất cứ khi nào thuận tiện. Không bị áp lực về thời gian. 

– Được mình hỗ trợ, đồng hành, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc 1-1 miễn phí trọn đời. 

5. Khoá học phù hợp nhất với ai?

– Những người hoàn toàn mới, đã hiểu rằng tây y không phải là biện pháp hiệu quả, nên muốn chuyển sang điều trị bệnh mãn tính bằng những phương pháp không dùng thuốc – nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, cảm thấy mông lung trước nhiều thông tin/ ý kiến trái chiều tràn lan trên mạng.

– Nhũng người đã áp dụng 1 thời gian những biện pháp điều trị bệnh không dùng thuốc nhưng sai cách, dẫn đến tình trạng mãi không nhận thấy sức khoẻ có sự cải thiện.

– Những người hiểu rằng, với bệnh tật – phòng ngừa bao giờ cũng quan trọng hơn chữa trị, nên muốn trau dồi kiến thức nhằm biết cách chủ động bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình từ sớm, để sau này tránh khỏi vòng luẩn quẩn của bệnh tật – thuốc men ngay cả khi đã có tuổi. 

– Những người đang gặp khó khăn / có nhiều thắc mắc cần giải đáp trong quá trình chuyển giao sang phương pháp điều bệnh không dùng thuốc. Vì thế cần 1 khoá học: 

 • Có người đồng hành, hỗ trợ
 • Cung cấp kiến thức đầy đủ, chi tiết, toàn diện về lĩnh vực sức khoẻ và bệnh mãn tính
 • Kiến thức có độ tin cậy cao, dựa trên các tài liệu nghiên cứu chính thống trên thế giới nhưng được truyền tải 1 cách đơn giản và dễ hiểu, không hàn lâm. 
 • Hướng dẫn rõ ràng từng bước (từ cơ bản nhất) cách thực hành những biện pháp điều trị bệnh mãn tính tận gốc, triệt để và dứt điểm mà không cần dùng thuốc. 

6. Khoá học không phù hợp với ai?

– Người không có niềm tin vào tính hiệu quả của những biện pháp điều trị bệnh không dùng thuốc, cho rằng thuốc men và tây y là con đường duy nhất. 

– Người không có kỷ luật, không thể cam kết làm theo chính xác những lời khuyên được chia sẻ trong khoá học. 

– Người không có sự kiên trì, muốn nhận được kết quả nhanh chóng sau vài 3 ngày. Bởi những biện pháp trong khoá học không mang lại phép màu trong thời gian ngắn như vậy. 

– Những người chỉ có thể tiếp thu kiến thức qua việc nghe và xem video. Bởi toàn bộ nội dung trong khoá học được thiết kế ở dạng bài viết (bao gồm hình ảnh và chữ) để học viên đọc.

Mình chọn phương thức này bởi đây là cách truyền đạt kiến thức về sức khoẻ chuyên sâu hiệu quả nhất. 

III. CÁCH THỨC ĐẶT MUA KHOÁ HỌC

1. Giá bán của khoá học

Khoá học Health – Saver, bao gồm: 

– Quyền truy cập trọn đời vào tất cả 25 bài học mình đề cập bên trên. 

– Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn cá nhân 1-1 miễn phí trọn đời (Không hỗ trợ chung chung thông qua Group Facebook). 

– Update kiến thức miễn phí trọn đời.

– Tặng kèm 3 món quà độc quyền:

Ebook Hiểu về thải độc (detox): Cuốn Ebook duy nhất hiện nay chia sẻ kiến thức khoa học về phương pháp thanh lọc/ thải độc cơ thể hiệu quả và an toàn tuyệt đối – EAC PDE SA với tiêu chí 3 không: 

 • Không cần nhịn ăn gián đoạn gây mệt mỏi, uể oải, thiếu năng lượng cho các hoạt động hằng ngày.
 • Không cần cắt giảm tinh bột khiến não “chậm nhảy số”. 
 • Không cần sử dụng các loại thực phẩm chức năng đắt đỏ.

Ebook Hiểu về hệ miễn dịch Cuốn Ebook duy nhất hiện nay chia sẻ kiến thức khoa học về hệ miễn dịch tự nhiên. Hiểu về chúng, sẽ giúp bạn:  

 • Nhận biết những sai lầm gây suy giảm hệ miễn dịch để tránh mắc phải. 
 • Biết cách thực hành những phương pháp an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất để tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên (ít người biết đến). Chúng đã được mình áp dụng trong hơn 5 năm nay để luôn giữ được 1 sức khoẻ tốt, rất hiếm khi bị cảm cúm hay ốm vặt. 

Ebook Hiểu về dạy thì sớm – Cuốn Ebook duy nhất hiện nay chia sẻ kiến thức khoa học về phương pháp phòng ngừa và cải thiện rõ rệt tình trạng dạy thì sớm ở trẻ. 

Giá bán gốc của khoá học: 16.000.000 VND (16 triệu)

Giá bán vào thời điểm hiện tại: 9.500.000 VND (9,5 triệu). Bao gồm tất cả những nội dung mình đề cập bên trên. 

*Hiện tại, mình để giá bán thực tế thấp hơn so với giá trị mà khoá học mang đến, vì mình muốn lan toả phương pháp điều trị bệnh mãn tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối đến nhiều người nhất có thể. 

Tuy nhiên, mỗi tháng giá khoá học sẽ được cân nhắc tăng 1 lần. Vì thế, càng quyết định hành động sớm sẽ càng giúp bạn tiết kiệm và loại bỏ được sự trì hoãn. 

Nếu cứ phân vân, bạn không những cần bỏ ra 1 số tiền nhiều hơn để nhận được giá trị tương đương, mà tình trạng sức khoẻ của bạn (hoặc người thân) cứ mãi âm ỉ, dai dẳng, không khỏi được triệt để.

*Cuối cùng, mình hiểu rằng giá khoá học không nhỏ, nhưng đó không phải là tiêu sản để thoả mãn thú vui ngắn hạn, mà là khoản đầu tư dài hạn chính đáng cho:

– Sức khoẻ: Những biện pháp được chia sẻ trong khoá học là chìa khoá DUY NHẤT giúp bạn và người thân thoát khỏi vòng luẩn quẩn của bệnh tật và thuốc men trọn đời.

– Tri thức: giúp bạn trau dồi cho mình kiến thức vững chắc về bệnh mãn tính, để biết cách chủ động bảo vệ sức khoẻ của chính mình và người thân trong gia đình đúng phương pháp. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ cho các dịch vụ khám chữa bệnh và thuốc men sau này.

Thời gian và công sức: giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mày mò, đọc và tổng hợp hàng tá thông tin tràn lan trên mạng, trong nhiều cuốn sách khác nhau, đi hỏi người này người kia, mà cuối cùng chưa chắc đã đi được đúng hướng. 

– Tài chính: Nếu đăng ký khoá học này –  Bạn chỉ cần chi 1 lần nhưng được phép sử dụng và cập nhật kiến thức trọn đời. 

*Lời nhắn: Sức khoẻ nằm trong tay bạn. Mình hi vọng bạn có quyết định đúng đắn. Đôi khi chỉ cần 1 khoảnh khắc quyết đoán sẽ giúp chúng ta tránh gặp phải những khó khăn, trắc trở không mong muốn.

2. Hướng dẫn cách đặt mua khoá học (2 bước): 

Bước 1: Chuyển khoản vào số tài khoản dưới đây

Ngân hàng Techcombank

Số TK: 19032611060017

Chủ TK: Vũ Hồng Ngọc

Nội dung: Tên bạn – HS (Ví dụ, Ngọc – HS)

Bước 2: Nhắn tin cho mình theo cú pháp “HS – Tên bạn – Email của bạn” đến SĐT: 091.518.3893 (zalo, viber, telegram, imess). Lưu ý kiểm tra email chính xác bạn nhé.  

Ví dụ: HS – Ngọc – nyouth.vhn@gmail.com. 

Sau khi nhận được tin nhắn & xác nhận chuyển khoản thành công, mình sẽ kích hoạt tài khoản và gửi hướng dẫn cách đăng nhập vào khoá học cho bạn qua Email trong vòng 24h. 

Lời nhắn:

– Có thể tin nhắn bị trôi vào mục Spam, nên bạn hãy kiểm tra nếu không thấy hiển thị ở mục chính nhé. 

– Nếu sau khoảng thời gian đó bạn không nhận được mail, hãy liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại trên. 

– Sau khi tham dự khoá học, nếu còn thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gửi tin nhắn cho mình qua mail hoặc qua số điện thoại trên bất cứ lúc nào, kể cả cuối tuần hay ngày lễ tết. Mình luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

IV. SO SÁNH 2 PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH 

 

  Bằng Tây y và thuốc men Bằng cách thay đổi chế độ dinh dưỡng và lối sống dựa trên kiến thức khoa học 

Hiệu quả

Chỉ có thể tác động đến phần ngọn – giảm nhẹ triệu chứng mà căn bệnh gây nên trong thời gian ngắn.

Không thể điều trị nguyên nhân gốc rễ gây nên bệnh. 

Nếu phụ thuộc vào chúng, bệnh tật vẫn sẽ mãi dai dẳng, ẩm ỉ, không khỏi được dứt điểm. 

Có thể điều trị tận gốc các chứng bệnh mãn tính, nhằm giúp bệnh nhân nhận được hiệu quả cải thiện bệnh rõ rệt, dứt điểm, triệt để và lâu dài.
Chi phí  Rất đắt đỏ vì bạn phải phụ thuộc vào thuốc men trọn đời. 

(Tuy nhiên, đắt nhưng không sắt ra miếng, mà là tiền mất tật mang).   

Không đắt đỏ, phù hợp với ngay cả người có thu nhập trung bình.  Không cần phụ thuộc vào bất cứ loại thuốc men, thực phẩm chức năng hay liệu trình đắt đỏ nào.
Độ an toàn Thấp. Gây nên rất nhiều tác dụng phụ. Cụ thể là gì, mình đã đề cập ở nội dung trước. Rất cao. 100% an toàn cho sức khoẻ và không kèm theo tác dụng phụ.
Thời gian  Có thể nhận thấy hiệu quả giảm nhẹ triệu chứng của bệnh trong thời gian ngắn sau khi sử dụng thuốc. 

Nhưng khi ngưng dùng, bệnh sẽ lại tái phát, thậm chí trở nặng hơn. 

Lưu ý là, lợi ích giảm nhẹ triệu chứng cũng sẽ suy giảm dần theo thời gian do nhờn thuốc.

Nếu kiên trì áp dụng đúng những biện pháp được chia sẻ trong khoá học, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những tiến triển tích cực về sức khoẻ trong 2 – 4 tuần: 

 • Trong 2 – 3  tháng, bệnh sẽ được cải thiện ít nhất 30%. 
 • Từ 4 – 6 tháng, con số ít nhất là 40 – 60%. 
 • Từ 6 – 9 tháng, con số ít nhất là 60 – 80%.
 • Từ 9 – 12 tháng, con số là sẽ là 80 – 100%. 

V. GIẢI ĐÁP CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHOÁ HỌC

 

Câu hỏi 1: Bệnh của tôi đã đến giai đoạn rất nặng, liệu các biện pháp trong khoá học có thể giúp điều trị khỏi hoàn toàn hay không?

Trả lời:

Những biện pháp trong khoá học sẽ mang đến hiệu quả tối ưu nhất khi bệnh ở giai đoạn đầu và giữa.

Ở giai đoạn nặng, tỷ lệ khỏi bệnh hoàn toàn là 50-50, nhưng chắc chắn sẽ nhận thấy sự cải thiện. Tuy nhiên sẽ cần nhiều thời gian hơn, nên bệnh nhân cần sự kiên trì. 

Lưu ý: Riêng với bệnh ung thư, bệnh lý liên quan đến não bộ (đặc biệt là Alzheimers), bệnh xơ gan giai đoạn 3, bệnh hen xuyễn và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD – Khi chúng đã tiến triển đến giai đoạn nặng, thì không 1 biện pháp nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn.

Những biện pháp trong khoá học cũng chỉ có thể giúp bệnh không tiến triển nặng hơn, giảm nhẹ các triệu chứng do bệnh gây nên 1 cách an toàn và không tác dụng phụ. 

Câu hỏi 2: Bệnh của tôi chưa đến giai đoạn nặng, thì có cần bỏ thuốc men và tây y để thay thế bằng những biện pháp điều trị bệnh không dùng thuốc, tập trung vào thay đổi chế độ dinh dưỡng và lối sống hay không? 

Càng sớm từ bỏ Tây y để chuyển sang điều trị bệnh bằng cách thay đổi chế độ dinh dưỡng và lối sống bao nhiêu, bạn sẽ càng nhanh thoát khỏi vòng luẩn quẩn của bệnh tật và thuốc men bấy nhiêu. 

Câu hỏi 3: Áp dụng những biện pháp trong khoá học bao lâu thì thấy kết quả? 

Khi kiên trì áp dụng đúng những biện pháp được chia sẻ trong khoá học 2 – 4 tuần, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những tiến triển tích cực. Càng duy trì lâu, hiệu quả càng rõ ràng.

 • Trong 2 – 3  tháng, bệnh sẽ được cải thiện ít nhất 30%. 
 • Từ 4 – 6 tháng, con số ít nhất là 40 – 60%. 
 • Từ 6 – 9 tháng, con số ít nhất là 60 – 80%.
 • Từ 9 – 12 tháng, con số là sẽ là 80 – 100%. 

Lời nhắn: Con số chênh lệch ở giữa tuỳ vào thể trạng sức khoẻ, tình trạng nặng nhẹ của bệnh, và vào sự quyết tâm, kỷ luật, kiên trì của mỗi người.  Mình là người đưa cho bạn giải pháp đúng đắn, nhưng để nhận được kết quả – phụ thuộc vào bản thân mỗi cá nhân có nghiêm túc thực hành hay không.

Câu hỏi 4: Mẹ của bạn chỉ mắc viêm xương khớp, dãn tĩnh mạch, huyết áp cao và trào ngược dạ dày, vì sao bạn chắc chắn rằng những biện pháp trong khoá học hiệu quả với các chứng bệnh khác?

Trả lời: Khi tìm hiểu sâu về lĩnh vực sức khoẻ mình nhận thấy rằng:

Mặc dù các chứng bệnh mãn tính có những dấu hiệu và triệu chứng khác nhau, nhưng nguyên nhân chủ chốt nhất gây nên tất cả chúng chỉ có 1 mà thôi, đó là do các cơ quan/ bộ phận trong cơ thể bị viêm nhiễm trong thời gian dài.

Vì thế, cách hiệu quả nhất để điều trị bất cứ dạng bệnh mãn tính nào – cũng chỉ có 1: Giảm viêm nhiễm và ngăn ngừa tình trạng này tái phát.

Những biện pháp trong khoá học này chú trọng duy nhất vào mục đích đó, mà nó hiệu quả với tất cả các nhóm bệnh mãn tính mà mình đề cập ở nội dung trước. 

Câu hỏi 5:  Tôi chỉ có thu nhập ở mức trung bình. Những phương pháp điều trị bệnh trong khoá học có đắt đỏ không? 

Những phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc được hướng dẫn trong khoá học 100% chú trọng vào thay đổi chế độ dinh dưỡng và lối sống – không phụ thuộc vào thuốc men, thực phẩm chức năng hay bất cứ liệu trình tây y nào, nên hoàn toàn không đắt đỏ. 

Câu hỏi 6: Tôi rất bận, những biện pháp được hướng dẫn trong khoá học có có dễ làm theo và tốn thời gian không?

Những biện pháp trong khoá học được mình hướng dẫn dễ hiểu, rõ ràng từng bước, để ngay cả người mới chưa có kiến thức gì về lĩnh vực này hay người cao tuổi cũng có thể áp dụng theo. 

Về thời gian – mình không nghĩ đây là vấn đề cần chú trọng trong quá trình điều trị bệnh tật, mà phải là “Tôi bỏ ra thời gian và công sức, liệu có thể nhận thấy hiệu quả cải thiện bệnh rõ rệt, dứt điểm và triệt để hay không?”. 

Câu hỏi 7: Nhược điểm của khoá học?

Kiến thức trong khoá học rất rộng và chuyên sâu – nên có thể bạn sẽ thấy hơi “ngợp” trong quá trình học. 

Tips của mình, đó là khi hoàn thành xong 1 học phần chính, hãy tổng hợp và tóm tắt lại nội dung theo ý hiểu của riêng bạn bằng sơ đồ tư duy (mind map) sao cho dễ nhớ nhất. 

Sau đó, hãy nghỉ 1-2 ngày để thấm thấu kiến thức và để não được nghỉ ngơi. Khi tinh thần thoải mái, bạn sẽ dung nạp kiến thức mới nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều đó. 

Bạn có quyền truy cập khoá học trọn đời, nên đừng học nhảy cóc, hay học qua loa để đẩy nhanh tiến độ, hãy đi từng bước chậm mà chắc. 

Câu hỏi 8: Tôi muốn được tư vấn trước khi quyết định tham dự khoá học, hoặc tôi có thắc mắc cần giải đáp trong và sau quá trình học, thì nên hỏi như thế nào? 

Bạn có thể hỏi mình bằng 2 cách dưới đây (mình chỉ tiếp nhận thông tin duy nhất qua 2 cách này): 

 • Gửi tin nhắn qua số điện thoại SĐT: 091.518.3893 (zalo, viber, telegram, imess)
 • Gửi tin nhắn cho mình qua mail nyouth.vhn@gmail.com

Câu hỏi 9: Thời gian học và hình thức học như thế nào?

Toàn bộ 25 bài học mình để cập bên trên được thiết kế ở dạng bài viết (bao gồm hình ảnh và chữ) để học viên đọc. Mình chọn hình thức này bởi đây là cách truyền đạt kiến thức về sức khoẻ chuyên sâu hiệu quả nhất. 

Bạn có thể truy cập vào bài học bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày thuận tiện với lịch trình của mình. 

Câu hỏi 10: Khoá học đã mua có được sở hữu trọn đời? 

Đây là khóa học trọn bộ cả đời. Vì thế, 1 khi đã mua, bạn có thể vào học lại bất kỳ lúc nào – không bị áp lực về thời gian. 

Câu hỏi 11:  Tôi kém về công nghệ có phù hợp với khoá học hay không? Cách đăng nhập vào khoá học có phức tạp hay không? 

Cách đăng nhập vào khoá học chỉ với 2 bước đơn giản – thậm chí học sinh cấp 1 hoặc người lớn tuổi cũng có thể làm được. 

Câu hỏi 12: Khoá học bằng tiếng Việt hay tiếng Anh?

Khóa học sẽ dạy hoàn toàn bằng tiếng Việt. Nếu bạn chưa giỏi tiếng Anh thì có thể yên tâm. Bạn vẫn sẽ tiếp thu được 100% kiến thức mình truyền đạt.

Câu hỏi 13: Tôi là người hoàn toàn mới chưa biết gì về lĩnh vực sức khoẻ, có phù hợp với khoá học không? 

Yes. Nội dung trong khoá học đi từ những kiến thức nền tảng cơ bản nhất đến chuyên sâu, và được cấu trúc, trình bày, truyền tải bằng ngôn ngữ tiếng Việt 1 cách rõ ràng, dễ hiểu để ngay cả người mới hoàn toàn bắt đầu từ con số 0 – chưa có kiến thức gì và người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng tiếp thu được. 

Câu hỏi 14: Sau khi tham dự khoá học, vì rất hài lòng nên tôi muốn sang nhượng hoặc chia sẻ tài khoản cho người khác học cùng có được không? 

Khi đăng ký tham dự khoá học, chỉ duy nhất 1 mình bạn mới được cấp quyền đăng nhập vào khoá học bằng email bạn cung cấp.

Mọi thông tin, tài liệu, kiến thức được chia sẻ trong khoá học đều đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ trước pháp luật. 

Khi bạn đã tin tưởng chọn mua khoá học từ mình, chắc hẳn bạn đã nhận thấy những điểm tương đồng giữa chúng ta. Vì thế, mình tin chúng ta cũng có cùng 1 quan điểm sống: “Văn minh, tử tế, trung thực và không làm điều trái lương tâm”. 

Đó là giá trị mình hướng đến khi xây dựng các sản phẩm và dịch vụ của mình. Mình thực sự đã dành rất nhiều thời gian, công sức để làm nên các Ebook và khoá học độc quyền này để nó xứng đáng với bạn. 

Mình hoàn toàn tin rằng bạn sẽ trân trọng điều đó và chắc chắn không bao giờ có ý định sao chép, chia sẻ, phân tán nội dung cho bất cứ ai nếu chưa được sự đồng ý. 

Hãy giữ khoá học này cho riêng mình thôi bạn nhé! Mọi thông tin trao đổi, cộng tác, bạn vui lòng gửi đến địa chỉ email nyouth.vhn@gmail.com. 

Câu hỏi 15: Sau khi mua khoá học, vì 1 lý do nào đó mà tôi muốn hoàn tiền có được không? 

Tất cả những thông tin và giá trị học viên nhận được từ khoá học – mình đã chia sẻ chi tiết trong bài viết này. Bạn vui lòng tham khảo kỹ trước khi quyết định. 

Khoá học không hoàn tiền sau khi đăng ký, nhưng có chính sách hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc/ vấn đề của học viên trọn đời. 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì cần giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ với mình. 

Ngọc Vũ.

error: Content is protected !!