SÁCH (EBOOK) HIỂU VỀ THẢO DƯỢC HÀN QUỐC

Sách (ebook) hiểu về thảo dược Hàn Quốc | NYouth Channel

Chào bạn, mình là Ngọc Vũ

Trước đây, công việc riêng mang đến cho mình cơ hội được đến thăm đất nước Hàn Quốc thường xuyên.

Mình nhận thấy rằng, người dân quốc gia này thường sử dụng những loại thảo dược trong các công thức món ăn, như 1 vị thuốc tự nhiên giúp bồi bổ và bảo vệ sức khoẻ.

Ở nước ta hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại thảo dược từ Hàn Quốc như nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo & tỏi đen ngày càng cao.

Tuy vậy, phần lớn mọi người mua chúng dựa trên lợi ích truyền miệng, hoặc lời tư vấn 1 chiều từ người bán, mà chưa có nguồn thông tin uy tín để tự mình tìm hiểu xem chúng có thật sự cần thiết và phù hợp với thể trạng sức khoẻ của bản thân hay không.

Từ đó, có thể dẫn đến tình trạng tiêu tốn chi phí nhưng sử dụng không hiệu quả, hoặc nhận thấy những tác dụng phụ không mong muốn. (Do thảo dược thường có dược tính cao, nên dễ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ nếu sử dụng không đúng cách). 

Với mong muốn cung cấp cho bạn những kiến thức khoa học chính thống về 4 loại thảo dược chính đến từ đất nước Hàn Quốc, để từ đó bạn có thể chủ động tự mình lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu & thể trạng sức khoẻ của bản thân, đồng thời hiểu rõ cách thức sử dụng chúng sao cho an toàn & hiệu quả nhất, mình đã viết nên cuốn E-book này.

*Những tài liệu khoa học mình đã tham khảo để viết nên nội dung Ebook đều được đính kèm đường link rõ ràng để bạn chủ động tham khảo. Bạn chỉ cần nhấp vào đường link là có thể trực tiếp truy cập được vào bài nghiên cứu đó.

Giới thiệu EBook Hiểu về thảo dược Hàn Quốc

  • Định dạng: PDF (E-BOOK)
  • Độ dài: 45 trang
  • Giá bán: 190.000 VNĐ (Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trọn đời). 

Cách mua E-book

Bước 1: Chuyển khoản vào số tài khoản dưới đây

Ngân hàng Techcombank

Số TK: 19032611060017

Chủ TK: Vũ Hồng Ngọc

Nội dung: Đặt mua ebook Hiểu về TDHQ

Bước 2: Nhắn tin cho mình theo cú pháp “TDHQ_Tên_Email” đến SĐT: 091.518.3893 (imess, viber, zalo). 

Ví dụ: TDHQ_Ngọc_nyouth.vhn@gmail.com

Sau khi nhận được tin nhắn & xác nhận chuyển khoản thành công, mình sẽ gửi E-book qua email đến cho bạn trong vòng 24h.

Có thể tin nhắn sẽ bị trôi vào mục Spam nên bạn hãy thử kiểm tra nếu không thấy hiển thị ở mục chính nhé. 

Nếu sau khoảng thời gian đó bạn không nhận được email – hãy liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại trên. 

*Sau khi đọc e-book, nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì cần mình tư vấn thêm, bạn có thể gửi tin nhắn cho mình qua email hoặc qua số điện thoại trên (imess, zalo, viber).

Gửi bạn 1 số trang trong E-book

Sách (ebook) hiểu về thảo dược Hàn Quốc | NYouth ChannelSách (ebook) hiểu về thảo dược Hàn Quốc | NYouth ChannelSách (ebook) hiểu về thảo dược Hàn Quốc | NYouth ChannelSách (ebook) hiểu về thảo dược Hàn Quốc | NYouth Channel
Sách (ebook) hiểu về thảo dược Hàn Quốc | NYouth Channel

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và chúc bạn 1 ngày an lành !

Ngọc Vũ. 

==

*Link tới giới thiệu về mình cho bạn đọc mới của blog.

*Những cuốn ebook khác mình viết nên với mong muốn chia sẻ với bạn những điều mình học hỏi được trong hành trình hướng đến 1 lối sống lành mạnh & cân bằng.

1. Đừng ăn chay, hãy ăn thực vật toàn phần – Kiến thức dinh dưỡng khoa học và cách thiết kế bữa ăn thuần chay đậm đặc dưỡng chất.

2. Hiểu về Liệu pháp mùi hương – phương thức thực hành trị liệu sử dụng tinh dầu & dầu nền làm nguyên liệu chính, nhằm mục đích cân bằng trí óc, thể chất & tinh thần.

3. Biện pháp phòng ngừa & cải thiện “từ gốc” 10 chứng chứng bệnh mãn tính phổ biến, không dùng thuốc & thực phẩm chức năng, 100% không tác dụng phụ.

error: Content is protected !!