E-BOOK: HIỂU VỀ LIỆU PHÁP MÙI HƯƠNG

Cuốn e-book cung cấp kiến thức khoa học về liệu pháp mùi hương & hướng dẫn thực hành cho người mới bắt đầu.

Chào bạn.

Sau “Đừng ăn chay, hãy ăn thực vật toàn phần” và “Hiểu về thảo dược Hàn Quốc” – 2 cuốn e-book cung cấp những kiến thức khoa học về lĩnh vực dinh dưỡng, mình xin tiếp tục được đồng hành cùng bạn trong hành trình tìm hiểu về “Liệu pháp mùi hương” – phương thức thực hành trị liệu sử dụng tinh dầu & dầu nền làm nguyên liệu chính, nhằm mục đích cân bằng trí óc, thể chất & tinh thần.

Mẹ thiên nhiên ban cho con người chúng ta rất nhiều loại thực vật quý có đặc tính chữa lành & trị liệu mạnh. Từ hàng ngàn năm trước, người dân Trung Quốc, Ấn Độ và Ai Cập cổ đại đã biết tận dụng những loại thực vật có hương thơm để làm đẹp, chữa lành da, bảo quản thực phẩm, cải thiện hệ hô hấp và chức năng não bộ.

Đến thế kỷ 20, những kinh nghiệm này đã được đúc kết và tổng hợp lần đầu tiên bởi nhà hoá học người Pháp René-Maurice Gattefossé. Ông cũng là người đặt tên cho phương thức trị liệu không dùng thuốc này là “liệu pháp mùi hương”.

Hiện nay, tuy liệu pháp mùi hương chưa được công nhận chính thức bởi các tổ chức y tế trên thế giới, nhưng lợi ích nó mang đến cho sức khoẻ con người đã được rất nhiều nghiên cứu khoa học chính thống công nhận (nguồn tài liệu nghiên cứu được tổng hợp ở phần cuối cuốn e-book).

Vì vậy, ở 1 số cơ sở y tế, liệu pháp mùi hương được xem như phương thức trị liệu bổ sung giúp bệnh nhân hạn chế tác động của tác dụng phụ khi sử dụng thuốc tây y hay hoá xạ trị.   

Với mong muốn lan toả đến bạn những lợi ích tuyệt vời của liệu pháp mùi hương, mình đã viết nên cuốn e-book này. Nội dung trong cuốn sách được tổng hợp từ website chính thức của NAHA (National Association for Holistic Aromatherapy) và AIA (Alliance of International Aromatherapists) –   2 hiệp hội duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc gia về liệu pháp mùi hương tại Hoa Kỳ. Những kiến thức ấy tiếp tục được so sánh và đối chiếu với nguồn thông tin từ 1 số tổ chức y tế uy tín, như:

  • Thư viện y khoa quốc gia Hoà Kỳ NIH (pubmed.ncbi.nih.gov)
  • Viên ung thư quốc gia Hoa Kỳ (www.cancer.gov)
  • Tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trong lĩnh vực y tế & sức khoẻ hàng đầu tại Hoa Kỳ Mayo Clinic (mayoclinic.org)
  • ScienceDirect – website lưu trữ những tạp chí khoa học về y tế và sức khoẻ đã được công bố trên thế giới (sciencedirect.com)

Ngoài những nguồn thông tin trên, 2 địa chỉ mình tham khảo các công thức áp dụng liệu pháp mùi hương cho từng mục đích trị liệu khác nhau là healthline.com – website cung cấp kiến thức tổng hợp về lĩnh vực sức khoẻ thể chất/ tinh thần và lovingessentialoils.com – blog chính thức của Jennifer Lane, 1 chuyên gia trị liệu bằng liệu pháp mùi hương có bằng cấp.

Mình hi vọng rằng, cuốn e-book này có thể trở thành người đồng hành của bạn trên hành trình tìm đến sự chữa lành từ thiên nhiên.

Thông tin về cuốn E-book

  • Định dạng: PDF
  • Độ dài: 65 trang
  • Giá bán: 250.000 VNĐ

Cách mua E-book

Bước 1: Chuyển khoản vào số tài khoản dưới đây

Ngân hàng Techcombank

Số TK: 19032611060017

Chủ TK: Vũ Hồng Ngọc

Nội dung: Đặt mua ebook hiểu về LPMH

Bước 2: Nhắn tin cho mình theo cú pháp “Hiểu về LPMH_Tên_Email” đến SĐT: 091.518.3893 (imess, zalo, viber)

Ví dụ: Hiểu về LPMH_Ngọc_nyouth.vhn@gmail.com.

Sau khi nhận được tin nhắn & xác nhận chuyển khoản thành công, mình sẽ gửi E-book qua email đến cho bạn trong vòng 24h. Có thể tin nhắn sẽ bị trôi vào mục Spam nên bạn hãy thử kiểm tra nếu không thấy hiển thị ở mục chính nhé. 

Nếu sau khoảng thời gian đó bạn không nhận được email từ mình thì hãy liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại trên. 

Gửi bạn 1 số trang trong cuốn e-book 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và chúc bạn 1 ngày an lành !

Ngọc Vũ.