SÁCH (E-BOOK) HIỂU VỀ BỆNH MÃN TÍNH | NGỌC VŨ

Chào bạn, mình là Ngọc Vũ.

Trước đây & đến tận bây giờ, mình đã chứng kiến nhiều người mắc các chứng bệnh mãn tính (như ung thư, tim mạch, đột quỵ, tiểu đường, v.v…) phải tiêu tốn nhiều tiền bạc, thời gian & công sức vào những phương pháp điều trị bệnh đắt đỏ, như sử dụng thuốc men, thực phẩm chức năng, hoá xạ trị hay phẫu thuật, nhưng lại không thể khỏi dứt điểm bệnh, có chăng chỉ kéo dài sự sống thêm được 1 thời gian. 

Đó là động lực thúc đẩy mình tìm hiểu về các chứng bệnh mãn tính phổ biến hiện nay từ những nguồn thông tin uy tín nước ngoài, để xem liệu có phương pháp nào hiệu quả hơn hay không.

Trong quá trình này, mình nhận thấy rằng, những biện pháp trên chỉ có thể xử lý được phần ngọn – nghĩa là giảm nhẹ triệu chứng mà căn bệnh gây nên trong 1 thời gian ngắn, chứ không thể điều trị trực tiếp căn nguyên gốc rễ gây nên bệnh – đó chính là thói quen duy trì chế độ dinh dưỡng & lối sống thiếu lành mạnh liên tục trong thời gian dài.

Chưa kể, chúng cũng kéo theo rất nhiều tác dụng phụ. Nghĩa là, cải thiện được đôi chút chức năng của bộ phận này, nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến bộ phận khác.

Ví dụ, các loại thuốc giảm huyết áp có thể làm giảm 25% huyết áp, nhưng làm tăng 88% nguy cơ suy thận. Hay thuốc ngăn ngừa đau tim aspirin giúp giảm 5% nguy cơ đau tim trong 5 năm, nhưng lại làm tăng nguy cơ chảy máu cục bộ & đột quỵ. 

Đó là lý do vì sao, không ai có thể khỏi dứt điểm bệnh, hoặc ít nhất là nhận thấy sự cải thiện rõ ràng trong dài hạn, nếu họ phụ thuộc vào những biện pháp điều trị bệnh phổ biến trên. 

Phương pháp an toàn & hiệu quả duy nhất được các nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới xác nhận có khả năng phòng ngừa, cải thiện & điều trị tận gốc tất cả các chứng bệnh mãn tính phổ biến hiện nay, thực ra lại là yếu tố mà mọi người thường chủ quan bỏ qua: chế độ dinh dưỡng & lối sống lành mạnh.  

Mình muốn nhấn mạnh rằng, mặc dù đơn giản & không tốn kém như những biện pháp phức tạp được kê đơn bởi bác sỹ, nhưng chế độ dinh dưỡng & lối sống lành mạnh chính là chìa khoá chủ chốt quan trọng nhất giúp bạn thoát khỏi bệnh tật, chứ không chỉ là biện pháp bổ trợ như nhiều cơ sở y tế đề cập.

Nó là biện pháp duy nhất giúp điều trị bệnh mãn tính từ gốc, chứ không chỉ đơn thuần giúp phòng ngừa bệnh từ sớm. 

Bạn biết không? Trong quá trình tìm hiểu, mình không thấy bất cứ trang thông tin y tế trong nước nào hướng dẫn đúng, đủ & chi tiết về cách thay đổi chế độ dinh dưỡng & lối sống dành cho người mắc các chứng bệnh mãn tính.

Và đó là lý do vì sao, mình đã viết nên cuốn Ebook này.

Nội dung trong cuốn Ebook là những kiến thức mình dịch & tổng hợp từ 2 nguồn sau:

1. Sách, bài thuyết trình & website chính thức của số ít những vị bác sỹ có tâm, có kinh nghiệm lâu năm, có bằng cấp chuyên môn & uy tín trên thế giới: Michael Greger – T.Colin Campbell – Neal Banard. 

2. Tài liệu nghiên cứu khoa học chính thống từ các tổ chức y tế uy tín, như:

Lời nhắn nhủ: 

1. Những tài liệu nghiên cứu khoa học mình đã tham khảo được đính kèm rõ ràng ở phần cuối Ebook. Bạn chỉ cần nhấp vào đường link là có thể trực tiếp xem được bài nghiên cứu đó.

2. Những kiến thức y khoa chuyên ngành được mình truyền tải lại 1 cách đúng trọng tâm, rõ ràng & dễ hiểu, để ngay cả người cao tuổi, hoặc những ai chưa có bất cứ kiến thức nền tảng nào về lĩnh vực dinh dưỡng & sức khoẻ cũng có thể nắm được. 

3.  Mỗi nhóm bệnh trong Ebook được mình chia thành 4 phần chính: định nghĩa, triệu chứng, nguyên nhân chủ chốt & biện pháp trọng tâm để điều trị bệnh từ gốc.

Trong đó, 90% nội dung trong phần nguyên nhân chủ chốt & những biện pháp điều trị bệnh từ gốc, mình đảm bảo bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ trang thông tin y tế trong nước nào khác.

Cuối cùng, mình tin rằng cuốn Ebook này có thể mang lại hi vọng & ánh sáng cho mọi người, để ai cũng có cơ hội được sống khoẻ mạnh 1 lần nữa, để ai cũng biết cách phòng ngừa & điều trị bệnh đúng phương pháp, an toàn & không tốn kém. 

Giới thiệu Ebook

Biện pháp cải thiện từ gốc các chứng bệnh mãn tính | NYouth Channel

Định dạng: PDF (E-BOOK)

Độ dài: 450 trang. 

10 nhóm bệnh mãn tính được đề cập trong ebook: 

 • Bệnh lý liên quan đến tim mạch & cao huyết áp
 • Bệnh tiểu đường (loại I và II)
 • Bệnh lý liên quan xương khớp (loãng xương, viêm xương, viêm khớp dạng thấp và gout)
 • Bệnh lý liên quan đến não bộ (đột quỵ, parkinson, alzheimers)
 • Bệnh ung thư (ung thư ruột kết, ung thu vú & ung thư tiền liệt tuyến)
 • Bệnh lý liên quan đến hệ hô hấp (hen suyễn, viêm xoang, phổi tắc nghẽn mãn tính & ung thư phổi)
 • Bệnh về gan (xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan & ung thư gan)
 • Bệnh thừa cân/ béo phì
 • Bệnh mất ngủ
 • Làm chậm lão hoá từ bên trong

Giá bán: 1.800.000 VNĐ (1,8 triệu).

 • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trọn đời.
 • Hoàn tiền 100% nếu không nhận thấy hiệu quả (Chi tiết về chính sách này ở nội dung bên dưới). 
 • Tặng kèm 2 video độc quyền (nội dung trong 2 video này bạn cũng sẽ không tìm thấy ở bất cứ trang thông tin về y tế trong nước nào khác). 

Video 1: Hiểu về hệ miễn dịch. Nội dung trong video sẽ giúp bạn: 

 • Hiểu về cơ chế hoạt động cơ bản của hệ miễn dịch.
 • Nhận biết các nguyên nhân chính gây suy giảm hệ miễn dịch.
 • Nhận biết phương thức an toàn & hiệu quả nhất để tăng cường hệ miên dịch tự nhiên của cơ thể (dựa trên nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới có đính kèm rõ ràng).
 • Sự thật về các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch (vitamin C, kẽm, vitamin tổng hợp).

Video 2: Hiểu về sức khoẻ đường ruột. Nội dung trong video sẽ giúp bạn: 

 • Nắm được kiến thức tổng quan về sức khoẻ đường ruột.
 • Nhận biết phương thức “an toàn & hiệu quả nhất” để cải thiện hệ tiêu hoá (dựa trên nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới có đính kèm rõ ràng).
 • Nhận biết những yếu tố gây suy giảm chức năng đường ruột. 

Ebook mang đến những kiến thức gì?

1. Kiến thức nền tảng, bao gồm 3 khía cạnh: định nghĩa, triệu chứng & nguyên nhân chủ chốt nhất gây nên 10 nhóm bệnh mãn tính phổ biến nhất hiện nay.

2. Ưu & nhược điểm của những biện pháp điều trị, xét nghiệm & chuẩn đoán bệnh thông thường như chụp chiếu, nội soi, phẫu thuật, hoá xạ trị, thuốc tây y, v.v… 

3. Những biện pháp trọng tâm giúp điều trị bệnh từ gốcdựa trên các nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới & các trường hợp bệnh nhân mà 3 vị bác sỹ mình đề cập bên trên đã điều trị khỏi. Chúng:

 • Tiết kiệm chi phí. Bạn không cần mua thêm thuốc men, thực phẩm chức năng hay bất cứ sản phẩm/ dịch vụ nào khác. Chỉ cần áp dụng đúng những hướng dẫn về thay đổi chế độ dinh dưỡng & lối sống được đề cập trong E-book là đã có thể nhận thấy hiệu quả.
 • 100% an toàn, cam kết không tác dụng phụ. 
 • Hiệu quả lâu dài, rõ ràng & vượt trội của những biện pháp được đề cập trong ebook đã được 3 vị bác sỹ trên và các nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới xác nhận. (Link những bài nghiên cứu khoa học được mình đính kèm rõ ràng ở phần cuối Ebook để bạn chủ động truy cập tham khảo). 

Lời nhắn:

1. Nếu kiên trì áp dụng chính xác những biện pháp này hằng ngày, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy tiến triển tích cực trong khoảng thời gian 2 tuần – 1 tháng. 

Trong 3 – 4 tháng, bệnh sẽ được cải thiện ít nhất 30-40% tuỳ tình trạng nặng nhẹ của bệnh. Càng duy trì lâu, hiệu quả càng rõ ràng hơn nữa. 

2. Nếu sau 3 tháng áp dụng, bạn không nhận thấy hiệu quả cải thiện bệnh, mình sẽ hoàn tiền 100%.

Bạn chỉ cần Scan hoặc chụp ảnh lại giấy chứng thực từ bệnh viện xác nhận tình trạng bệnh trước & sau khi áp dụng những biện pháp được đề cập trong Ebook (lưu ý chụp thật rõ), sau đó gửi cho mình qua E-mail, kèm số tài khoản ngân hàng của bạn (vui lòng ghi rõ họ tên & chi nhánh).

Mình sẽ xem giấy tờ, nếu hợp lý mình sẽ chuyển khoản lại ngay trong vòng 24 giờ.

Ebook phù hợp nhất với ai?

1. Người đã áp dụng mọi biện pháp điều trị đắt đỏ & tân tiến nhất hiện nay nhưng không nhận thấy hiệu quả cải thiện bệnh lâu dài. 

2. Người đã trải qua quá trình phẫu thuật, hoặc hoá xạ trị nhưng bệnh lại tái phát sau vài năm.

3. Người muốn điều trị bệnh từ gốc mà không phải phụ thuộc vào thuốc men & thực phẩm chức năng, thứ kèm theo rất nhiều tác dụng phụ đến sức khoẻ. 

4. Người muốn hiểu rõ về chứng bệnh mình hoặc người thân đang mắc phải, dựa trên các nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới. 

5. Người muốn chủ động bảo vệ sức khoẻ của bản thân từ sớm, để sau này không phải đối mặt với bệnh tật & thuốc men.

Bởi có nhiều dạng bệnh chỉ phát ra dấu hiệu rõ ràng để chúng ta nhận biết, khi nó đã tiến triển đến giai đoạn nặng. Lúc này, việc điều trị trở nên rất khó khăn. 

Cách thức đặt mua

Bước 1: Chuyển khoản vào số tài khoản dưới đây:

Ngân hàng Techcombank

Số TK: 19032611060017

Chủ TK: Vũ Hồng Ngọc

Nội dung: Đặt mua ebook bệnh mãn tính

Bước 2: Nhắn tin cho mình theo cú pháp “Bệnh mãn tính – Tên bạn – Email” đến SĐT: 091.518.3893 (zalo, viber, imess)

Ví dụ: Bệnh mãn tính –  Ngọc – nyouth.vhn@gmail.com.

Sau khi nhận được tin nhắn & xác nhận chuyển khoản thành công, mình sẽ gửi E-book qua email đến cho bạn trong vòng 24h. 

Có thể tin nhắn sẽ bị trôi vào mục Spam nên bạn hãy thử kiểm tra nếu không thấy hiển thị ở mục chính nhé.

Nếu sau khoảng thời gian đó bạn không nhận được email – hãy liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại trên.

*Sau khi đọc e-book, nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì cần mình tư vấn thêm, bạn có thể gửi tin nhắn cho mình qua email hoặc qua số điện thoại trên (imess, zalo, viber).

Gửi bạn 1 số trang trong ebook

Sách (Ebook) Hiểu về bệnh mãn tính | NYouth ChannelSách (Ebook) Hiểu về bệnh mãn tính | NYouth Channel

Sách (Ebook) Hiểu về bệnh mãn tính | NYouth Channel

Sách (E-book) Hiểu về bệnh mãn tính | Ngọc Vũ | NYouth Channel

Sách (E-book) Hiểu về bệnh mãn tính | Ngọc Vũ | NYouth Channel

Sách (E-book) Hiểu về bệnh mãn tính | Ngọc Vũ | NYouth Channel

Sách (E-book) Hiểu về bệnh mãn tính | Ngọc Vũ | NYouth ChannelSách (E-book) Hiểu về bệnh mãn tính | Ngọc Vũ | NYouth Channel

Cảm ơn bạn đã ghé thăm & chúc bạn 1 ngày an lành.

Ngọc Vũ. 

==

*Link tới giới thiệu về mình cho bạn đọc mới của blog.

*Những cuốn ebook khác mình viết nên với mong muốn chia sẻ với bạn những điều mình học hỏi được trong hành trình hướng đến 1 lối sống lành mạnh & cân bằng

1. Đừng ăn chay, hãy ăn thực vật toàn phần – Kiến thức dinh dưỡng khoa học và cách thiết kế bữa ăn thuần chay đậm đặc dưỡng chất.

2. Hiểu về thảo dược Hàn Quốc Kiến thức khoa học về nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng & tỏi đen.

3. Hiểu về Liệu pháp mùi hương – phương thức thực hành trị liệu sử dụng tinh dầu & dầu nền làm nguyên liệu chính, nhằm mục đích cân bằng trí óc, thể chất & tinh thần.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Content is protected !!