EBOOK “BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA & CẢI THIỆN TỪ GỐC BỆNH MÃN TÍNH”

Chào bạn. 

Trong bài viết này, mình xin giới thiệu đôi điều về bản thân, và về Ebook “Biện pháp cải thiện từ gốc các chứng bệnh mãn tính” .

Mình bắt đầu nhé.

I. VỀ MÌNH & KIẾN THỨC Y KHOA 

Trước tiên, mình xin được giới thiệu đôi điều về bản thân, mình là Ngọc Vũ. Hiện tại, mình đang làm việc & sinh sống ở Hà Nội.

Ngoài thời gian cho công việc chính, mình dành phần lớn thời gian còn lại để tìm hiểu những thông tin, kiến thức về lĩnh vực dinh dưỡng sức khoẻ & chia sẻ tất cả những điều mình học hỏi được qua 5 kênh sau: 

Mình đã từng đọc được 1 câu nói:

“Mỗi người được sinh ra trên thế giới này đều mang cho mình 1 sứ mệnh riêng, đó là điều khiến bạn luôn háo hức khi nghĩ đến, là điều mà trong thâm tâm bạn hiểu rằng, nếu không làm thì cuộc đời bạn thiếu ý nghĩa.”

Đối với mình, sứ mệnh đó là lan toả 1 lối sống lành mạnh, cân bằng, tốt cho sức khoẻ thể chất và tinh thần đến với mọi người. 

Mình không phải là người được đào tạo chính quy về ngành y hay ngành dinh dưỡng. Mình tự trau dồi kiến thức về lĩnh vực này qua việc tham gia các khoá học trực tuyến được cung cấp bởi 2 trường Đại Học uy tín trên thế giới: Wagningen University & Open University

Bên cạnh đó, mình cũng dành thời gian để đọc sách, xem những bài thuyết trình và truy cập vào website chính thống của 3 vị bác sỹ có chuyên môn & uy tín trên thế giới, đó là Michael Greger, T.Colin Campbell & Neal Banard để tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ và những biện pháp trọng tâm giúp cải thiện/ điều trị từ gốc các chứng bệnh mãn tính phổ biến hiện nay.

Để biết vì sao mình lại tìm hiểu thông tin từ 3 vị bác sỹ trên mà không phải từ những người khác, bạn hãy dành chút thời gian để xem video bên trên nhé. 

II. VỀ EBOOK “BIỆN PHÁP CẢI THIỆN TỪ GỐC BỆNH MÃN TÍNH”

Biện pháp cải thiện từ gốc các chứng bệnh mãn tính | NYouth Channel

1. Giới thiệu chung

Tất cả chúng ta, không ai muốn bản thân hay người thân của mình mắc các chứng bệnh mãn tính như ung thư, tim mạch, tiểu đường, đột quỵ, v,v…

Tuy nhiên, vì 1 lý do nào đó mà bạn hay người thân đã bị mắc rồi & đã thử mọi phương thức điều trị tân tiến nhất hiện nay nhưng không nhận thấy kết quả, thì mình mong rằng những ebook này sẽ mang lại ánh sáng cho mọi người, để ai cũng có cơ hội được sống khoẻ mạnh 1 lần nữa, để ai cũng biết cách bảo vệ sức khoẻ đúng phương pháp mà không cần phụ thuộc vào thuốc men hay thực phẩm chức năng đắt đỏ. 

*Những loại bệnh mãn tính đã có ebook.

 • Bệnh lý liên quan đến tim mạch & cao huyết áp
 • Bệnh tiểu đường (loại I và II)
 • Bệnh lý liên quan xương khớp (loãng xương, viêm xương, viêm khớp dạng thấp và gout)
 • Bệnh lý liên quan đến não bộ (đột quỵ, parkinson, alzheimers)
 • Bệnh ung thư (ung thư ruột kết, ung thu vú & ung thư tiền liệt tuyến)
 • Bệnh lý liên quan đến hệ hô hấp (hen suyễn, viêm xoang, phổi tắc nghẽn mãn tính & ung thư phổi)
 • Bệnh về gan (xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan & ung thư gan)
 • Bệnh thừa cân/ béo phì
 • Bệnh mất ngủ
 • Làm chậm lão hoá từ bên trong

*Nội dung trong Ebook mang đến cho bạn: 

 • Kiến thức nền tảng – bao gồm 3 khía cạnh: định nghĩa, triệu chứng & nguyên nhân gốc rễ gây nên 1 chứng bệnh cụ thể.
 • Giải đáp được câu hỏi: “Liệu bệnh tật xảy ra có phải do tuổi tác và gen di truyền hay không?” 
 • Tác dụng phụ của thuốc tây y & những biện pháp điều trị thông thường. 
 • Biện pháp cải thiện & điều trị từ gốc 1 nhóm bệnh mãn tính.

Ở phần định nghĩa & triệu chứng, bạn sẽ thấy có chút tương đồng với những bài viết từ 1 số trang thông tin y tế, nhưng riêng phần nguyên nhân chủ chốt & biện pháp cải thiện từ gốc, sẽ có sự khác biệt rất lớn.

Bởi trong phần này, nội dung được mình dịch/ tổng hợp trực tiếp từ những nghiên cứu khoa học (có đính kèm trong mỗi bài viết & ebook) và từ sách/ bài thuyết trình hoặc website chính thống của 3 bác sỹ có chuyên môn & uy tín trên thế giới: Michael GregerT.Colin Campbell & Neal Banard. 

Vậy nên, bạn sẽ không tìm thấy những nội dung này ở bất cứ website về y tế trong nước nào khác. 

2. Sự khác biệt 

3 sự khác biệt lớn nhất giữa những biện pháp được đề cập trong ebook của mình, so với những biện pháp được chỉ định bởi các cơ sở y tế trong nước: 

 • Tiết kiệm chi phí

Bạn không cần mua và phụ thuộc vào thuốc tây y, thực phẩm chức năng hay bất cứ sản phẩm dịch vụ nào khác. Chỉ cần áp dụng đúng những biện pháp trong e-book là đã có thể nhận thấy hiệu quả rồi.

 • Cam kết 100% không gây nên tác dụng phụ

Nếu bạn nhận thấy bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khoẻ khi áp dụng những biện pháp được chia sẻ trong ebook, mình sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí đặt mua ebook cho bạn.

 • Hiệu quả cải thiện rõ ràng

Những lời khuyên trong ebook đều dựa trên những trường hợp bệnh nhân mà 3 vị bác sỹ bên trên đã điều trị khỏi.

Bên cạnh đó, chúng cũng đã được các nghiên cứu chính thống trên thế giới (có đính kèm trong ebook) xác nhận tính hiệu quả vượt trội, bởi có thể tác động trực tiếp đến nguyên nhân gốc rễ gây nên bệnh, chứ không chỉ điều trị phần ngọn (triệu chứng của bệnh).

Tuy nhiên, hiệu quả không đến trong 1 sớm 1 chiều. Bạn cần khoảng 1 tháng để nhận thấy những tiến triển tích cực. Và từ 3 đến 4 tháng, bệnh sẽ được cải thiện ít nhất 50-60%

Lưu ý: Nhận định trên đúng với hầu hết các chứng bệnh mãn tính, ngoại trừ ung thư.

Bệnh ung thư không giống như những căn bệnh mãn tính khác – có thể cải thiện rõ rệt ngay cả khi bệnh đã tiến triển đến giai đoạn nặng nếu bệnh nhân điều trị đúng phương pháp. 

Nhưng đối với căn bệnh này, bạn chỉ có thể nhận được kết quả rõ ràng khi bệnh mới ở giai đoạn 1 & 2. Nếu đã ở giai đoạn 3 & 4, những biện pháp trong ebook không thể giúp điều trị hoàn toàn, mà chỉ có thể góp phần giúp bệnh không tiến triển nặng hơn, tăng cơ hội sống sót & giảm nhẹ tác dụng phụ do hoá xạ trị gây ra mà thôi.

Lúc này, bạn cần kết hợp với những phương pháp điều trị thông thường, và càng cần phải áp dụng nghiêm ngặt hơn những lời khuyên trong ebook. Tuy nhiên, ngay cả khi có sự kết hợp này, tỷ lệ khỏi bệnh cũng chỉ 50-50 thôi bạn nhé.

3. Quà tặng kèm

Khi đặt mua ebook, bạn sẽ được tặng kèm 2 video: 

Video 1: Hiểu về hệ miễn dịch. Nội dung trong video sẽ giúp bạn: 

 • Hiểu về cơ chế hoạt động cơ bản của hệ miễn dịch.
 • Nhận biết các nguyên nhân chính gây suy giảm hệ miễn dịch.
 • Nhận biết phương thức an toàn & hiệu quả nhất để tăng cường hệ miên dịch tự nhiên của cơ thể (dựa trên nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới có đính kèm rõ ràng).
 • Sự thật về các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch (vitamin C, kẽm, vitamin tổng hợp).

Video 2: Hiểu về sức khoẻ đường ruột. Nội dung trong video sẽ giúp bạn: 

 • Nắm được kiến thức tổng quan về sức khoẻ đường ruột.
 • Nhận biết phương thức “an toàn & hiệu quả nhất” để cải thiện chức năng đường ruột/ hệ tiêu hoá (dựa trên nghiên cứu khoa học chính thống trên thế giới có đính kèm rõ ràng).
 • Nhận biết yếu tố gây suy giảm chức năng đường ruột. 

4. Chi phí Ebook

 • Mỗi cuốn ebook có giá 500.000/ cuốn (độ dài 40-65 trang tuỳ bệnh).
 • Lưu ý, chi phí trên dành cho 1 nhóm bệnh cụ thể (ví dụ bệnh về xương khớp, hoặc bệnh về não bộ), chứ không bao gồm tất cả 10 dạng bệnh mình đề cập bên trên bạn nhé. 
 • Nếu bạn muốn tìm hiểu về 10 chứng bệnh mình đề cập bên trên, chi phí sẽ giảm còn 4.500.000 / 10 cuốn ebook (thay vì giá gốc 5.000.000/ 10 cuốn)

III. CÁCH THỨC ĐẶT MUA EBOOK

Bước 1: Chuyển khoản vào số tài khoản dưới đây:

Ngân hàng Techcombank

Số TK: 19032611060017

Chủ TK: Vũ Hồng Ngọc

Nội dung: Đặt mua ebook + tên bệnh bạn muốn tìm hiểu. 

Ví dụ: Đặt mua ebook bệnh xương khớp

Bước 2: Nhắn tin cho mình theo cú pháp “Tên bệnh – Tên bạn – Email” đến SĐT: 091.518.3893 (zalo, viber, imess)

Ví dụ: Bệnh tiểu đường –  Ngọc – nyouth.vhn@gmail.com.

Sau khi nhận được tin nhắn & xác nhận chuyển khoản thành công, mình sẽ gửi E-book qua email đến cho bạn trong vòng 24h. 

Có thể tin nhắn sẽ bị trôi vào mục Spam nên bạn hãy thử kiểm tra nếu không thấy hiển thị ở mục chính nhé. Nếu sau khoảng thời gian đó bạn không nhận được email từ mình thì hãy liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại trên.

IV. GỬI BẠN 1 SỐ TRANG ĐẦU TRONG EBOOK

***Ảnh bên dưới mình lấy trong ebook về Bệnh ung thư làm ví dụ. Cấu trúc ebook về 9 dạng bệnh còn lại cũng tương tự bạn nhé. 

Biện pháp cải thiện từ gốc các chứng bệnh mãn tính | NYouth Channel Biện pháp cải thiện từ gốc các chứng bệnh mãn tính | NYouth Channel Biện pháp cải thiện từ gốc các chứng bệnh mãn tính | NYouth Channel Biện pháp cải thiện từ gốc các chứng bệnh mãn tính | NYouth Channel Biện pháp cải thiện từ gốc các chứng bệnh mãn tính | NYouth Channel

Cảm ơn bạn đã ghé thăm & chúc bạn 1 ngày an lành.

Ngọc Vũ. 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Content is protected !!