THUỐC TÂY VÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CÓ AN TOÀN & HIỆU QUẢ ĐỂ CẢI THIỆN BỆNH XƯƠNG KHỚP?

Chào bạn.

Ngày nay, người trung và cao tuổi thường không chỉ mắc 1 dạng bệnh liên quan đến xương khớp, mà khả năng cao là cả 3 dạng bệnh: viêm xương, loãng xương và viêm khớp dạng thấp.

Chính mẹ của Ngọc cũng đã từng là 1 trong số đó. Có 1 thời gian, đêm bà chỉ ngủ được 4-5 tiếng vì đau nhức – co cứng cơ, đến gắp đồ ăn tay còn run.

Trước đây, mẹ con Ngọc cho rằng, chứng bệnh này xảy ra do tuổi tác nên không thể tránh được. Để cải thiện, bà đã sử dụng qua nhiều loại thực phẩm chức năng và thuốc giảm đau – giảm viêm được bác sỹ kê đơn.

Thời gian đầu, tình trạng đau mỏi có đỡ hơn đôi chút. Nhưng càng về sau, hiệu quả này lại càng suy giảm. Và nếu ngưng uống, tình trạng đau lại tái phát dữ dội hơn trước.

Chưa kể, các chứng bệnh khác mà mẹ Ngọc đang mắc như trào ngược dạ dày, dãn tĩnh mạch chân như được dịp “ăn theo”, ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Kể từ đó, chất lượng cuộc sống của bà đi xuống rõ rệt.

Từ 1 người thích vận động thể chất & vui vẻ, vì những cơn đau mà bà không còn tập được những môn thể thao yêu thích như trước, và tính cách cũng trở nên dễ cáu gắt, khó chịu với những chuyện nhỏ nhặt không vừa ý hằng ngày.

Bởi vậy, trong thời điểm ấy, Ngọc đã bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về chứng bệnh này, không phải từ những trang thông tin tràn lan trong nước, mà trực tiếp từ website chính thống & bài thuyết trình của những vị bác sỹ có uy tín trên thế giới, để xem có cách điều trị nào mang đến hiệu quả lâu dài, không phụ thuộc & không gây nên tác phụ hay không.

May mắn là có.

Sau 1 thời gian tìm hiểu, Ngọc nhận thấy, không phải cứ thứ gì đắt đỏ phức tạp mới là tốt.

Biện pháp cải thiện, thậm chí là điều trị tận gốc bệnh về xương khớp thực chất rất đơn giản, dễ thực hiện, và đặc biệt là không tốn kém, không cần phụ thuộc vào bất cứ loại thuốc hay thực phẩm chức năng đắt đỏ nào.

Kể từ khi ngưng sử dụng chúng, kết hợp áp dụng với những biện pháp ấy trong vòng chỉ gần 1 tháng, chức năng xương của mẹ Ngọc được cải thiện rõ rệt – tình trạng đau nhức giảm đến 90% (trừ những hôm thay đổi thời tiết, trái gió trở trời thì vẫn mỏi người 1 chút).

Sau đó, bà đã bắt đầu có thể quay trở lại với những môn thể thao yêu thích trước đây, như bơi lội, đá cầu, cầu lông.

Chức năng xương của bà ngày càng ổn định từ dạo ấy, cho đến 2 tháng trước. Bởi được người quen bên nước ngoài tặng vài lọ viên uống bổ xương, 1 phần vì tâm lý “phòng còn hơn chữa”, 1 phần vì tiếc rẻ không muốn bỏ đi, mẹ Ngọc lại sử dụng lại.

Và bạn biết không, chỉ khoảng nửa tháng sau, tình trạng đau mỏi lại bắt đầu tái diễn, tuy chưa đến mức nặng như trước đây. Thế nên, bây giờ thì bà đã ngưng dùng hẳn.

Ngọc chia sẻ vậy với mục đích nhắn nhủ bạn rằng, với bệnh lý về xương, thuốc men đắt đỏ không phải là phương thức điều trị hiệu quả, thậm chí chúng còn là “tiền mất tật mang” nếu sử dụng thường xuyên và lâu dài. (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7)

Để cải thiện/ điều trị nguyên nhân gốc rễ gây nên chứng bệnh này, liều thuốc duy nhất mang lại lợi ích đặc biệt rõ rệt, đó là sự thay đổi về lối sống & chế độ dinh dưỡng hằng ngày.

Ngọc chia sẻ cụ thể về chúng trong cuốn ebook “Hiểu về bệnh xương khớp”(dài 43 trang)Thông tin chi tiết và cách thức đặt mua, mời bạn đọc tại bài viết này.

Gửi bạn 1 số trang trong cuốn Ebook.

Thuốc & thực phẩm chức năng có an toàn để cải thiện bệnh xương khớp? Thuốc & thực phẩm chức năng có an toàn để cải thiện bệnh xương khớp?

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm & chúc bạn 1 ngày an lành.

Ngọc Vũ.


🌱 Đường link này có gì?

– Địa chỉ mình mua thực phẩm healthy
– Thông tin về những cuốn ebook về dinh dưỡng sức khoẻ / bệnh mãn tính
– “Đồ nghề” cần thiết để thực hành liệu pháp mùi hương.
– Thông tin về lớp Pilate do mình trực tiếp hướng dẫn.

🌱 Kết nối với mình:

✔Facebook: https://www.facebook.com/foy.nutrition/
✔Instagram: http://instagram.com/nyouth.official
✔Youtube: NYouth Channel
✔Official Website: nyouthchannel.com
✔Work Contact: nyouth.vhn@gmail.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Content is protected !!